Sao Sao Việt 5 giờ trước

Với những lần tham gia vào các dự án cùng đồng nghiệp nước ngoài, chắc chắn những nghệ sĩ Việt đã tạo được dấu ấn riêng trong lòng người hâm mộ.

Phim Hai Phượng 13/03/2019

Trong phim, khán giả ấn rất tượng với cảnh hành động giữa Hai Phượng và Trực. Mới đây, Ngô Thanh Vân đã tiết lộ lý do chọn Phạm Anh Khoa vào phim của mình.

Phim Hai Phượng 09/03/2019

Sau 5 ngày công chiếu ở Mỹ, đến hôm nay, Hai Phượng đã được phát hành từ 28 rạp thêm tại 15 rạp ở Mỹ và 3 rạp ở Canada.

Nhạc 08/03/2019

Trước khi làm một "đả nữ" đầy ấn tượng trên màn ảnh Việt, Ngô Thanh Vân đã từng đứng trên sân khấu với vai trò ca sĩ và bị khán giả "ném đá".

Phim Hai Phượng 04/03/2019

Mặc dù vẫn đang cạnh tranh với một phim ở Việt Nam là Vu quy đại náo nhưng Ngô Thanh Vân ở Mỹ vẫn kêu gọi mọi người đi xem ủng hộ phim của Ngọc Trinh.

Phim Hai Phượng 03/03/2019

Giữa sự ủng hộ nhiệt liệt của khán giả với Hai Phượng, bỗng xuất hiện một dòng trạng thái cho rằng chính Hai Phượng đã làm cho phim Việt đi xuống.

Phim Hai Phượng 03/03/2019

Tỷ lệ suất chiếu và số lượng suất mỗi ngày của phim Hai Phượng so với các phim khác đang trình chiếu như thế nào tại Mỹ?

Phim Hai Phượng 03/03/2019

Cộng đồng mạng bỗng nhiên đặt ra câu hỏi cho phim Hai Phượng là tại sao suốt cả hành trình tìm con, Hai Phượng không ăn uống gì mà vẫn có có sức đánh?

Phim Hai Phượng 02/03/2019

Hai Phượng sau khi đổ bộ sang Mỹ cũng đã được các nhà phê bình hết lời ngợi khen

Phim Hai Phượng 01/03/2019

Cary Darling - cây bút của Houston Chronicle đã chấm Hai Phượng 4/5 điểm và dành nhiều lời có cánh cho Ngô Thanh Vân khi xem "Hai Phượng".

Vụ check in bằng đoạn clip quay Hai Phượng dài 8 giây lại khiến CĐM dậy sóng khi bạn gái Tư Dũng tiếp tục lên tiếng ngầm đáp trả cư dân mạng.

Mới đây, Khánh Linh - bạn gái Bùi Tiến Dũng đã chính thức lên tiếng về đoạn phim khi quay lại trong lúc xem "Hai Phượng" của Ngô Thanh Vân.

Nguyễn Khánh Linh - bạn gái trung vệ Bùi Tiến Dũng - đã quay lại một đoạn phim Hai Phượng và đăng lên trang cá nhân.

Sao Việt 23/02/2019

Nam thần điện ảnh 1 thời Johnny Trí Nguyễn xuất hiện trước công chúng với diện mạo gây sốc, già đi nhiều, gầy gò, hốc hác, ăn mặc xuề xòa, không còn lịch lãm.

Trấn Thành đã ra rạp xem Hai Phượng và ngợi khen đả nữ Ngô Thanh Vân cùng bộ phim của cô trên cá nhân của mình.

Tối ngày 14.1, bộ phim Hai Phượng đã tổ chức buổi ra mắt báo chí và công chiếu sớm dành cho các nghệ sĩ Việt Nam, diễn ra tại một trung tâm thương mại lớn ở TP

Mới đây, Ngô Thanh Vân gây ra làn sóng tranh cãi vì cho rằng diễn viên Việt vốn hay lười biếng trong việc đẩy khả năng của bản thân.

Loạt sao Việt đã bắt tay vào trang hoàng nhà cửa, làm đẹp, gói bánh chưng... để chuẩn bị chào đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Mới đây xuất hiện thông tin bộ phim Hai Phượng của Ngô Thanh Vân sẽ bị cấm chiếu khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Phim Việt ngoài chứng kiến những vụ tố đạo ý tưởng, kịch bản phim, còn có cả chuyện tố đạo nhái poster. Và mới đây là poster phim "Hai Phượng".