Phim 23/06/2019

Sau thành công của Hai Phượng, mới đây, Ngô Thanh Vân lại tiếp tục tham gia một dự án bom tấn khác cùng với nữ diễn viên Charlize Theron.

Phim 27/05/2019

Sau thành công quá lớn của Hai Phượng, Ngô Thanh Vân hé lộ tạo hình nhân vật trong phim điện ảnh Hollywood mới.

Sao Sao Việt 24h 03/05/2019

“Đả nữ” - Ngô Thanh Vân ở tuổi 40 vẫn đứng vững như tượng đài là một cô gái gan góc, mạnh mẽ, đầy bản lĩnh với nét đẹp ngày càng mặn mà.

Sao Sao Việt 24h 28/04/2019

Năm nay, kì nghỉ lễ 30/4 và 1/5 kéo dài đến 5 ngày nên rất nhiều sao Việt đã tạm dừng hoạt động để dành thời gian nghĩ dưỡng bên gia đình, bạn bè.

Phim 20/04/2019

Johnny Trí Nguyễn đã chia sẻ thẳng thắn rằng mặc dù không phải phim nào của Vân cũng hay nhưng tất cả đều có sự hy sinh.

Phim Hai Phượng 06/04/2019

Cơn sốt "Hai Phượng" vẫn chưa hạ nhiệt thì Ngô Thanh Vân đã tiết lộ kế hoạch về dự án phim mới sẽ bùng nổ hơn cả "đứa con tinh thần" vừa đạt doanh thu 200 tỷ.

Phim Hai Phượng 05/04/2019

"Cánh diều vàng" là giải thưởng được tổ chức thường niên nhằm vinh danh các bộ phim, đoàn làm phim xuất sắc trong năm vừa qua.

Phim 31/03/2019

Sở hữu tác phẩm vượt mốc doanh thu trăm tỷ, dàn sao này xứng danh là những ông vua – bà hoàng của phòng vé Việt Nam.

Phim 28/03/2019

Tuy đã lâu không cùng nhau xuất hiện, nhưng Johnny Trí Nguyễn vẫn dành một tình cảm đặc biệt cho Ngô Thanh Vân.

Sao Sao Việt 23/03/2019

Với những lần tham gia vào các dự án cùng đồng nghiệp nước ngoài, chắc chắn những nghệ sĩ Việt đã tạo được dấu ấn riêng trong lòng người hâm mộ.

Trong phim, khán giả ấn rất tượng với cảnh hành động giữa Hai Phượng và Trực. Mới đây, Ngô Thanh Vân đã tiết lộ lý do chọn Phạm Anh Khoa vào phim của mình.

Sau 5 ngày công chiếu ở Mỹ, đến hôm nay, Hai Phượng đã được phát hành từ 28 rạp thêm tại 15 rạp ở Mỹ và 3 rạp ở Canada.

Nhạc Việt 08/03/2019

Trước khi làm một "đả nữ" đầy ấn tượng trên màn ảnh Việt, Ngô Thanh Vân đã từng đứng trên sân khấu với vai trò ca sĩ và bị khán giả "ném đá".

Mặc dù vẫn đang cạnh tranh với một phim ở Việt Nam là Vu quy đại náo nhưng Ngô Thanh Vân ở Mỹ vẫn kêu gọi mọi người đi xem ủng hộ phim của Ngọc Trinh.

Giữa sự ủng hộ nhiệt liệt của khán giả với Hai Phượng, bỗng xuất hiện một dòng trạng thái cho rằng chính Hai Phượng đã làm cho phim Việt đi xuống.

Loading...

Tỷ lệ suất chiếu và số lượng suất mỗi ngày của phim Hai Phượng so với các phim khác đang trình chiếu như thế nào tại Mỹ?

Cộng đồng mạng bỗng nhiên đặt ra câu hỏi cho phim Hai Phượng là tại sao suốt cả hành trình tìm con, Hai Phượng không ăn uống gì mà vẫn có có sức đánh?

Hai Phượng sau khi đổ bộ sang Mỹ cũng đã được các nhà phê bình hết lời ngợi khen

Cary Darling - cây bút của Houston Chronicle đã chấm Hai Phượng 4/5 điểm và dành nhiều lời có cánh cho Ngô Thanh Vân khi xem "Hai Phượng".

Vụ check in bằng đoạn clip quay Hai Phượng dài 8 giây lại khiến CĐM dậy sóng khi bạn gái Tư Dũng tiếp tục lên tiếng ngầm đáp trả cư dân mạng.

Loading...