Ngô Thanh Vân xuất hiện trong “Star Wars: The Last Jedi” của Hollywood

06:00 17/07/2017

Trong clip hậu trường của "Star Wars: The Last Jedi", Ngô Thanh Vân xuất hiện chớp nhoáng với phân cảnh điều khiển thiết bị chiến đấu.

Theo thông tin chính thức từ tờ Vanity Fair, "đả nữ" Ngô Thanh Vân (Vernonica Ngo) sẽ tham gia vào bộ phim bom tấn Star Wars: The Last Jedi "Chiến tranh giữa các vì sao: Hiệp sĩ Jedi cuối cùng".


Ngô Thanh Vân sẽ vào vai nữ phi công Paige, nhân vật mới trong phim.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngô Thanh Vân sẽ vào vai nữ phi công Paige, nhân vật mới trong phim. 

Mới đây, nhà sản xuất "bom tấn" Star Wars: The Last Jedi đã chiêu đãi người hâm mộ bằng đoạn trailer giới thiệu hậu trường sản xuất của bộ phim. Đặc biệt trong đoạn trailer lần này có sự xuất hiện của đả nữ Ngô Thanh Vân với hình ảnh cô đang điều khiển chiếc máy bay chiến đấu của quân nổi dậy. Trong đoạn phim được hé lộ với sự xuất hiện trong chưa đầy... 3 giây nhưng Ngô Thanh Vân vẫn khiến cho nhiều người hâm mộ rất thích thú. 


Ngô Thanh Vân xuất hiện trong clip.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngô Thanh Vân xuất hiện trong clip. 

Ngoài ra, nhân vật mà Ngô Thanh Vân thể hiện còn là chị/em gái của Rose Tico (Marie Tran) – một nữ nhân vật quan trọng trong phần The Last Jedi này. Nhân vật Rose Tico của nữ diễn viên Việt kiều Marie Tran sẽ đồng hành với Finn (John Boyega) để cùng nhau chu du trên chuyến hành trình đến 1 hành tinh có tên Canto Bight đầy những người ngoài hành tinh với dáng vẻ quý tộc.


Marie Tran vào vai Rose Tico – một nhân vật quan trọng của quân kháng chiến, đồng thời là chị/em gái của Paige.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Marie Tran vào vai Rose Tico – một nhân vật quan trọng của quân kháng chiến, đồng thời là chị/em gái của Paige

Trước Star Wars: The Last Jedi, Ngô Thanh Vân từng tham gia Bright, dự án phim có sự tham gia của Will SmithJoel Edgerton. Trong đó, cô đảm nhận một vai diễn nhỏ có tên Tiên.

Star Wars: The Last Jedi do đạo diễn Rian Johnson thực hiện dự kiến ra rạp vào ngày 13/12/2017. Phim có sự tham gia của 2 diễn viên nổi tiếng Daisy Ridley (trong vai Rey) và Mark Hamill (trong vai Luke Skywalker). 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!