Ngô Thanh Vân xót xa khi thấy Huy Trần quần quật làm pizza

21/02/2021, 08:30 GMT+07:00

Thay vì là những phủ định khi bủa vây bởi tin đồn đang hẹn hò với Huy Trần thì Ngô Thanh Vân lại liên tục có những động thái trái ngược càng thêm phần khẳng định mối quan hệ của cả hai.


 Cả hai không hề ngần ngại đăng ảnh giống nhau

>>> Xem thêm: Phim của Ngô Thanh Vân chưa ra đã bị tẩy chay vì dính lùm xùm tác giả

Ngô Thanh Vân tiếp tục công khai "thấy thương" Huy Trần

Chắc có lẽ khán giả thân quen hay không thân quen đều sẽ vô cùng bất ngờ với Ngô Thanh Vân ở thời điểm hiện tại khi từ trước đến nay, chưa bao giờ chúng ta thấy "đả nữ" lại mạnh dạn trong chuyện công khai bày tỏ tình cảm với bạn trai như thế. Trên story Instagram của cô là liên tục những khoảnh khắc ngọt ngào dành cho người đàn ông mà không nói thì ai cũng biết là Huy Trần.


Toàn những story thể hiện sự yêu đương

Mới đây nhất, chụp lại hình ảnh một chàng trai đang cầm miếng pizza nhưng bị che mặt đi bởi sticker Iron Man, Ngô Thanh Vân kèm theo lời nói đầy tình cảm: "Bán có cái pizza mà quần quật thấy thương." Có thể thấy chị đại của điện ảnh Việt đang bày tỏ sự xót xa cho công việc lao động bếp núc của người yêu.


Chàng trai giấu mặt mà "đả nữ" đăng

 
Còn đây là Huy Trần bên chiếc pizza
Còn đây là Huy Trần bên chiếc pizza

>>> Xem thêm: Jun Phạm "một chân đạp 2 thuyền": vừa bênh Lê Linh, vừa ủng hộ Ngô Thanh Vân

Ngô Thanh Vân và Huy Trần thi nhau hỏi đáp chuyện tình yêu

Chưa phải là hết, ngay trước đó khi Ngô Thanh Vân cũng vừa khoe sắc vóc trẻ trung như đôi mươi kèm lời bài hát đầy yêu đời rằng: "Tôi yêu những gì đến tự nhiên, những câu nói thành thật và yêu... ?", thì Huy Trần ngay sau đó cũng "phản hồi" bằng caption bâng quơ: "Ái chà, không biết sao dạo này mình bỗng thấy yêu đời quá ta".


Ngô Thanh Vân hỏi...


... liền có Huy Trần đáp


Cả hai không hề có ý định giấu giếm

Liên tục phát "tín hiệu" cho khán giả mà lại chẳng chịu thừa nhận chính thức, điều này càng khiến công chúng quan tâm vừa tò mò vừa bồn chồn. Cùng xem cặp đôi này sẽ có những màn tung hứng trong thời gian tới như thế nào nữa nhé!

Ảnh: Facebook - Instagram nhân vật

>>> Xem thêm: Ngô Thanh Vân tại họp báo Trạng Tý: "Tôi không chèn ép họa sĩ Linh Lê"

HUY TRẦN XUỐNG BẾP NẤU ĂN CHO BẠN BÈ NGÔ THANH VÂN

Trước đó không lâu hình ảnh Huy Trần xuất hiện tại nhà Ngô Thanh Vân và nấu ăn cho bạn bè nữ diễn viên đã khiến khán giả xôn xao.

Cụ thể, Huy Trần đã xuất hiện trong bức ảnh chụp cùng Jun Phạm và một vài nười bạn của Ngô Thanh Vân. Sau đó, nữ diễn viên đã đổi gốc chụp kkhác vẫn với những người bạn đó và không có sự xuất hiện của Huy Trần.

Dù không chụp chung nhưng nhiều người có thể thấy một nam thanh niên mặc áo trắng giống như Huy Trần đang quay lưng nấu ăn cho cả hội dưới bếp.

Xem thêm chi tiết tại đây!