Ngô Thanh Vân và "Hai Phượng" được khen hết lời trên báo Hong Kong

12/09/2019, 08:30 GMT+07:00

Cái tên Ngô Thanh Vân có lẽ đang là một niềm tự hào lớn cho khán giả quan tâm nghệ thuật Việt Nam nói chung và điện ảnh nói riêng khi "đả nữ" của chúng ta liên tục có những hoạt động đưa phim Việt ra thế giới một cách đáng trân trọng và ngưỡng mộ.

>>> Liên quan: "Hai Phượng" trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất ở Trung Quốc

Ngô Thanh Vân và

Mới đây, trong một bài báo đánh giá phim châu Á hàng tuần của Hong Kong, Hai Phượng của Ngô Thanh Vân là cái tên mới nhất được quan tâm, khen ngợi. Bài báo đã dành nhiều lời khen không chỉ về bộ phim mà còn cho Ngô Thanh Vân: 

"Bộ phim Việt Nam Hai Phượng (tựa tiếng Anh: Furie) phát hành vào tháng 2 năm nay không chỉ lập kỷ lục về doanh thu phòng vé cao nhất trong lịch sử Việt Nam, mà còn giành được tổng cộng gần khoảng 40 triệu đô la Hồng Kông, kết quả thật nổi bật! Tác phẩm này thành công có thể được quy cho màn trình diễn và nỗ lực tuyệt vời của Veronica - Ngô Thanh Vân. Ở tuổi 40, ngoài đời cô là một người đẹp có khí chất với vóc dáng cân đối."

Ngô Thanh Vân và

Bài báo không quên dành một đoạn dài để đề cập đến sự tương đồng giữa Hai Phượng và bộ phim Taken của Hollywood với ý kiến khen ngợi. Ngoài ra, trang tin Hong Kong cũng không quên tìm hiểu và dẫn ra tiểu sử cũng như hoạt động nghệ thuật của Ngô Thanh Vân với loạt ảnh chứng minh sự gợi cảm của cô nàng dù đã bước sang ngưỡng 40 tuổi.

>>> Đừng bỏ lỡ: Ngô Thanh Vân được khán giả Trung ví như Chương Tử Di sau Hai Phượng

Ngô Thanh Vân và

Ngô Thanh Vân và

Cuối bài báo chính là thông tin về những thành công khác gần đây của Ngô Thanh Vân: "Ngô Thanh Vân nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật sau 20 năm gia nhập làng giải trí. Trước đó, cô được mời đóng trong Star Wars: The Last Jedi, vào vai nữ phi công Paige Tico lái chiếc máy bay ném bom. Thành công của Hai Phượng đã thu hút sự ủng hộ của các nhà làm phim Hollywood và trở thành bộ phim địa phương đầu tiên trong lịch sử Việt Nam cập bến Hoa Kỳ, tên tuổi Ngô Thanh Vân cũng ngày càng lớn hơn ở đất nước này. Gần đây cô ấy đã tham gia hai bộ phim Hollywood và hợp tác với "Black Panther" Chadwick BosemanCharlize Theron - nữ diễn viên từng giành giải Oscar."

Ngô Thanh Vân và

Không chiêu trò và chỉ hết mình làm nghệ thuật và đây có thể thấy chính là cách mà Ngô Thanh Vân gửi những "trái ngọt" của mình đến khán giả sau bao nỗ lực. Hi vọng trong thời gian tới, khán giả nước nhà sẽ còn lại được nhiều dịp "nở mũi" với những thành công mà "đả nữ" mang lại.

>>> Xem ngay: Ngô Thanh Vân phấn khích khoe "Hai Phượng" được phát hành ở Trung Quốc

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!