Ngô Thanh Vân và 365 dành nhiều tình cảm cho sách của Jun

22/03/2013, 22:05 GMT+07:00

Các thành viên 365 cùng người chị lớn Ngô Thanh Vân đều có những cách thể hiện tình cảm khác nhau đối với lần ra mắt sách của Jun.

'Đả nữ' Ngô Thanh Vân đã dành thời gian để viết cho Jun những dòng tình cảm: "Nếu như một lần được gặp bên ngoài, bạn sẽ thấy Jun thật dễ gần và nhẹ nhàng như những gì cậu viết.


	
	Lời đề từ của Ngô Thanh Vân
Lời đề từ của Ngô Thanh Vân

Hơn hết, bạn sẽ luôn tìm được sự chia sẻ chân thành trong ánh mắt của cậu ấy để rồi sẽ bị cuốn hút ngay vào một thế giới nội tâm đầy màu sắc và thú vị.

Tôi thật may mắn khi được tiếp xúc với chính con người của Jun. Tôi biết cuốn sách này chỉ là một phần rất nhỏ được đúc kết bởi một con người đầy tình cảm và sự lãng mạn mong manh như những gì bạn đọc đang trải nghiệm. Hãy đọc để tìm thấy mình và hiểu được tình yêu đích thực.

Mọi thứ đến rồi sẽ đi. Chỉ có những kỉ niệm đẹp là luôn bên ta mãi mãi".


Will - Nếu như không thể nói nếu như

Thành viên Will của 365 cũng noi gương người chị lớn để mừng ngày ra mắt sách của Jun bằng ca khúc cùng tên Nếu như không thể nói nếu như. Ca khúc là một sáng tác của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ mang thông điệp "hãy sống với hiện tại và quý trọng từng phút giây bên nhau khi còn có thể".

Ca khúc vốn được Tăng Nhật Tuệ dành tặng cho giọng ballad trầm ấm, trữ tình của Will. Trong một lần tình cờ Jun nghe được và cảm thấy rất phù hợp với câu chuyện trong tiểu thuyết của mình.


Trailer MV Nếu như không thể nói nếu như

Các thành viên còn lại của 365 cũng đã đóng góp sức lực của mình trong dự án này bằng nhiều cách khác nhau. Isaac đảm nhiệm vai nhân vật nam chính trong MV Nếu như không thể nói nếu như. TronieS.T tham gia buổi quay phim, thậm chí Tronie đôi lúc còn cầm máy để quay một số cảnh trong MV.

Một số đầu việc khác như thời gian phát hành sách, hình ảnh, thiết kế... đều được 5 chàng trai của 365 cùng ngồi xuống và thảo luận.

Một số hình ảnh trích từ MV: