Ngô Thanh Vân tức giận khi áo dài bị sao Hollywood mặc phản cảm

13/10/2019, 08:00 GMT+07:00

Ngô Thanh Vân vô cùng bức xúc và tức giận lên tiếng kèm hình ảnh của nữ ca sĩ kia khi áo dài bị "mặc sai cách" vô cùng phản cảm.

Ngô Thanh Vân cảm thấy bị sỉ nhục và xúc phạm khi áo dài bị mặc phản cảm

Ngô Thanh Vân nổi tiếng là nữ diễn viên luôn hừng cháy ước mơ đưa hai chữ Việt Nam vươn ra thế giới bằng những nỗ lực trong mọi hoạt động nghệ thuật nghiêm túc của mình. Có thể thấy, "đả nữ" luôn dành tình cảm to lớn cho đất nước của mình. Vậy nên mới đây, khi chứng kiến quốc phục của Việt Nam là tà áo dài bị "mặc sai cách" vô cùng phản cảm bởi một nữ ca sĩ nước ngoài, Ngô Thanh Vân đã vô cùng bức xúc và tức giận lên tiếng kèm hình ảnh của nữ ca sĩ kia:

>>> Có thể bạn chưa xem: Bom tấn "Hai Phượng" được công chiếu tại 10.000 rạp ở Trung Quốc gấp 20 lần Việt Nam

"Trước khi mặc bộ trang phục truyền thống của một đất nước nào đấy thì cũng nên tìm hiểu cho kỹ hoặc dĩ chăng làm ơn "google" một cái để xem nước người ta mặc nó như thế nào đi! Thời đại gì rồi? Cái điện thoại cũng đã làm bạn thông minh lên gấp bội phần rồi đấy chứ!? Vậy tại sao?
Felt so insulted by seeing this.(Tam dịch: Cảm thấy bị sỉ nhục, xúc phạm khi thấy hình ảnh này)
This is no respect at all and showed the limitation knowledge of an artist (Tạm dịch: Không hề có chút tôn trọng nào và còn cho thấy sự kém hiều biết của người nghệ sĩ)".

>>> Liên quan: Báo Hong Kong khen ngợi sự gợi cảm ở tuổi 40 của Ngô Thanh Vân sau thành công Hai Phượng

Ngô Thanh Vân tức giận khi áo dài bị sao Hollywood mặc phản cảm

Nữ ca sĩ từng giảnh giải Grammy nhưng lại mặc quốc phục nước khác một cách phản cảm

Trong tối qua, hình ảnh áo dài của Việt Nam lần nữa được một nghệ sĩ nước ngoài là Kacey Musgraves - ca sĩ từng nhận 3 giải Grammy - diện trong một buổi trình diễn. Tuy nhiên, cộng động mạng Việt nhanh chóng chia sẻ loạt ảnh trên với sự bức xúc chứ không phải tự hào như mọi khi. Hình ảnh cô nàng trình diễn trên sân khấu với tà áo dài mà không mặc quần dài đã gây "ngứa mắt" cho khán giả Việt, thêm hình ảnh hậu trường với tạo dáng phản cảm còn gây ức chế hơn.

Kết quả hình ảnh cho Kacey Musgraves

Ngô Thanh Vân tức giận khi áo dài bị sao Hollywood mặc phản cảm

Ca sĩ từng đạt giải Grammy khiến CĐM phẫn nộ vì diện áo dài phản cảm

Áo dài là hình ảnh vô cùng được trân quý đối với người Việt Nam, cho nên không chỉ khán giả mà chắc chắn một người nghệ sĩ với niềm tự hào nước nhà như Ngô Thanh Vân lẽ hiển nhiên vô cùng bức xúc khi thấy quốc phục bị sử dụng phản cảm. Ngô Thanh Vân trước đó từng thành công trong việc đưa sản phẩm điện ảnh Việt Nam là Hai Phượng "cập bến" thị trường Trung Quốc một cách đầy tự hào, xem thêm tại đây:

>>> Xem ngay: Sau 7 tháng chờ đợi ròng rã, "Hai Phượng" là phim Việt đầu tiên phát hành ở Trung Quốc

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!