Ngô Thanh Vân thể hiện niềm tự hào là người Việt Nam trên báo quốc tế

20/07/2020, 08:30 GMT+07:00

Xuất thân là một ca sĩ nhưng từ khi lấn sân sang con đường diễn xuất, Ngô Thanh Vân bất ngờ nhận được cái nhìn thiện cảm và sự yêu thích từ khán giả hâm mộ hơn.

Ngoài vai trò là diễn viên, Ngô Thanh Vân còn kiêm luôn nhà sản xuất và đạo diễn phim, những tác phẩm mà "đả nữ" làm ra đều gây tiếng vang lớn không chỉ trong nước mà bắt đầu có tín hiệu ở quốc tế.

 
Ngô Thanh Vân - "chị đại" của điện ảnh Việt
Ngô Thanh Vân - "chị đại" của điện ảnh Việt

>>> Xem thêm: Ngô Thanh Vân nhớ "Dòng Máu Anh Hùng" đóng cùng "tình cũ" Johnny Trí Nguyễn 15 năm trước

Ngô Thanh Vân chia sẻ cảm xúc khi lên báo quốc tế

Trong những năm gần đây, Ngô Thanh Vân chính là niềm tự hào của điện ảnh Việt Nam khi liên tục đóng các phim Hollywood như Ngọa Hổ Tàng Long, Star Wars: The Last Jedi,... Vừa qua, nữ diễn viên còn góp mặt trong tác phẩm "bom tấn" The Old Guard (Tạm dịch: Những Chiến Binh Bất Tử) do Charlize Theron đóng chính. Trong phim, Ngô Thanh Vân góp mặt với vai trò một chiến binh bất tử đồng hành cùng Charlize Theron.


Ngô Thanh Vân trong phim "The Old Guard"

Sau khi tham gia tác phẩm The Old Guard, Ngô Thanh Vân đã được trang tin nổi tiếng MSN viết hẳn 1 bài viết nói về thành tích của nữ diễn viên tại thị trường Hollywood khó tính. Chia sẻ về vinh dự này, "đả nữ" màn ảnh Việt chia sẻ:

"Tôi là người Việt Nam. Tôi tự hào về quê hương tôi, đất nước tôi, con người của tôi. Chúng ta có một lịch sử điện ảnh lâu đời cần được nắm lấy. Mỗi nhân vật tôi đóng ở Hollywood, tôi muốn thể hiện niềm tự hào về đất nước của mình!".

 
Ngô Thanh Vân thể hiện niềm tự hào khi lên báo MSN
Ngô Thanh Vân thể hiện niềm tự hào khi lên báo MSN

>>> Xem thêm: Ngô Thanh Vân nhớ "Dòng Máu Anh Hùng" đóng cùng "tình cũ" Johnny Trí Nguyễn 15 năm trước

Yêu cầu bắt buộc của Ngô Thanh Vân khi đóng phim Hollywood

Có một sự thật thú vị rằng, khi tham gia bộ phim The Old Guard, Ngô Thanh Vân đã yêu cầu nhà sản xuất phim Hollywood phải sửa lại tên mình thành tên người Việt. Ê-kíp của nữ diễn viên đã tiết lộ câu chuyện rằng:

"Tác giả kịch bản phim nói về ấn tượng dành cho Ngô Thanh Vân: "Khi Veronica được chọn, cô ấy nói tôi không phải người Nhật, tôi là người Việt Nam".


Nhân vật của Ngô Thanh Vân tuy xuất hiện ngắn nhưng để lại ấn tượng sâu sắc

Đạo diễn sau đó đã liên lạc với tôi và nói: "Chúng ta có thể thay đổi điều này không?" và tôi hoàn toàn đồng ý. Noriko trở thành Quỳnh, Quỳnh giờ là người Việt Nam. Chúng tôi tôn trọng điều đó. Quỳnh là nhân vật đang được khán giả kỳ vọng xuất hiện với vai trò lớn hơn ở phần tiếp theo".


Ngô Thanh Vân vui vẻ cùng các bạn diễn

Một Ngô Thanh Vân chấp nhận mọi thử thách, từ việc đứng ra làm "bà bầu" cho nhóm nhạc đến đứng ra làm nhà sản xuất phim và đạo diễn, giờ đây, tên tuổi của nữ diễn viên không chỉ gói gọn tại quê nhà mà còn được nhiều bạn bè quốc tế ngưỡng mộ.

Ảnh: Instagram - Facebook nhân vật

>>> Liên quan: Ngô Thanh Vân: "Không bỏ cuộc dù từng bị dè bỉu khi muốn làm nhà sản xuất phim"

Lý do Ngô Thanh Vân chấp nhận đóng vai phụ trong phim Hollywood

Trên trang cá nhân của mình, Ngô Thanh Vân cũng từng tâm sự về việc chấp nhận đóng vai phụ trong phim The Old Guard, nữ diễn viên chia sẻ:

"Vậy là còn 1 tuần nữa thì tớ làm hồn ma trong phim chị đẹp hạng A. Biết ra bển mình chỉ là diễn viên phụ lót dép ngồi chờ đến phiên, nhưng mình đã thật sự đã rất kiên nhẫn chỉ vì mong muốn học hỏi".

Người đẹp cho biết, cô quyết định đi để thấy sự phát triển của nền điện ảnh thế giới, của công nghệ làm phim lẫn những nhà sản xuất phim quốc tế.