Ngô Thanh Vân tiếp tục than vãn giữa lúc "Trạng Tí" bị CĐM tẩy chay

05/01/2021, 08:40 GMT+07:00

Giữa làn sóng tẩy chay phim Trạng Tí Phiêu Lưu Ký một cách dữ dội vì chuyện không tôn trọng tác giả, Ngô Thanh Vân tiếp tục đăng đàn về băn khoăn của mình trong những ngày vừa qua trên con đường nghệ thuật đang gặp nhiều trắc trở.

 
Nguyên văn dòng chia sẻ của Ngô Thanh Vân
Nguyên văn dòng chia sẻ của Ngô Thanh Vân

>>> Xem thêm: Ngô Thanh Vân nhá hàng "Trạng Tí" sắp chiếu

Ngô Thanh Vân tiếp tục than thở khi phim bị tẩy chay

Người ta thường nói "Im lặng là vàng" và đó là cách nhiều sao Việt chọn và hữu hiệu để vượt qua dư luận, thế nhưng Ngô Thanh Vân lại khác, cô đã chọn cách liên tục chia sẻ những buồn bã của mình khi bị khán giả tẩy chay phim Trạng Tí Phiêu Lưu Ký. Mới nhất, "đả nữ" của màn ảnh Việt tiếp tục bày tỏ thái độ của mình trước làn sóng tiêu cực vì bị công chúng quay lưng với tác phẩm đã thai nghén suốt nhiều năm qua.


Ngô Thanh Vân khiến khán giả băn khoăn khi liên tục
chia sẻ những trạng thái tiêu cực giữa lúc phim bị tẩy chay

Mặc dù là những lời tự động viên nhưng nhiều khán giả cũng rất khó chịu vì cô cứ "bóng gió" kể về khó khăn của mình. Nữ diễn viên Hai Phượng chia sẻ: "Cuộc sống dù mệt mỏi cũng phải đối diện. Ngày tháng dù vất vả cũng phải đi qua. Nên nhớ, trên đời này ai cũng có những khó khăn riêng, nên hãy cứ cố gắng! Và hãy nhớ rằng, đừng bao giờ cau mày hay nhăn mặt thậm chí khi bạn đang buồn, chắc chắn sẽ có ai đó yêu bạn chỉ vì nụ cười bạn thôi. Với thế giới bạn chỉ là một cá nhân nhưng đối với một ai đó, bạn là cả thế giới".

 
Ngô Thanh Vân đang trải qua giai đoạn rất căng thẳng vì phản ứng của khán giả
Ngô Thanh Vân đang trải qua giai đoạn rất căng thẳng vì phản ứng của khán giả

>>> Xem ngay: Phim "Trạng Tí" của Ngô Thanh Vân sẽ làm gì trước lùm xùm vụ kiện bản quyền?

Huy Trần có ngay động thái "trấn an" "bạn gái tin đồn" 

Ngay giữa lúc Ngô Thanh Vân đăng tải dòng trạng thể hiện cảm xúc khi gặp nhiều chuyện buồn liên tục từ cuộc sống lẫn công việc. Thì bạn trai tin đồn" Huy Trần được cho là đã có hành động ngọt ngào để an ủi kèm đối đáp lại câu: "Chắc chắn sẽ có ai đó yêu bạn chỉ vì nụ cười bạn thôi. Với một ai đó, bạn là cả thế giới".


Cả hai lộ nhiều bằng chứng hẹn hò suốt thời gian qua

Cụ thể, anh chàng đầy ẩn ý viết trên story: "Anh biết em vất vả 20h một ngày. Nhưng hãy cố vui nhé vì nụ cười của em là cả thế giới của anh". Dù không chỉ tên đích danh "đả nữ", nhưng nhiều cư dân mạng có thể khẳng định rằng "nam thần" Người Ấy Là Ai đã có động thái "dỗ dành" bạn gái của mình khá tinh tế.


Khán giả liền gọi tên Ngô Thanh Vân khi đọc những dòng Story của Huy Trần viết.

Mong rằng giữa nhiều làn sóng tiêu cực từ việc tẩy chay phim thì hành động của Huy Trần dành cho Ngô Thanh Vân đã có thể phần nào an ủi "đả nữ" giữa thời điểm nhạy cảm thể này!

>>> Liên quan: Ngô Thanh Vân: "Không bỏ cuộc dù từng bị dè bỉu khi muốn làm nhà sản xuất phim"

Ảnh: Facebook nhân vật

NGÔ THANH VÂN LÊN TIẾNG VỀ LÙM XÙM BẢN QUYỀN: "TÔI KHÔNG SAI VỀ MẶT LUẬT PHÁP"

Cụ thể, trước những tẩy chay gay gắt từ cư dân mạng dành cho bộ phim Trạng Tí, Ngô Thanh Vân đã từng chính thức lên tiếng. Nữ diễn viên cho hay: “Mình làm việc với bên Phan Thị hết 2 năm để có thể mua được bản quyền lúc đó là 2016. Đến 2018 mới đi đến thỏa thuận cho mình mua 5 tập truyện để làm phim. 

Lúc này là nhà sản xuất, mình mua tác quyền từ người sở hữu bộ truyện và nội dung câu chuyện trong thời gian đó. Từ 1 công ty sản xuất với 1 công ty phát hành truyện, mọi công tác đều theo tính hợp lý pháp luật. Không có gì sai về mặt luật pháp trong công tác này nên hai bên đã ký hợp đồng với nhau".

Xem thêm chi tiết vụ việc TẠI ĐÂY!