Ngô Thanh Vân lên tiếng đáp trả khi bị cư dân mạng tẩy chay "Trạng Tí"

09:50 04/01/2021

Trước làn sóng phản đối gay gắt đòi tẩy chay phim Trạng Tí Phiêu Lưu Ký, Ngô Thanh Vân mới nhất, tiếp tục đăng tải những nổi niềm trăn trở của mình về tác phẩm của chính mình mà bị khán giả quay lưng.


Trước đó, Ngô Thanh Vân cũng thất vọng khi phim mình bị tẩy chay
Trước đó, Ngô Thanh Vân cũng thất vọng khi phim mình bị tẩy chay

>>> Xem ngay: Phim "Trạng Tí" của Ngô Thanh Vân sẽ làm gì trước lùm xùm vụ kiện bản quyền?

Ngô Thanh Vân tiếp tục lên tiếng khi bị khán giả đòi tẩy chay "Trạng Tí"

Bộ phim điện ảnh Trạng Tí Phiêu Lưu Ký mặc dù chưa ra rạp nhưng đã bị dính "phốt" về lùm xùm bản quyền. Thậm chí, "cha đẻ" của Thần Đồng Đất Việt là tác giả Lê Linh còn bày tỏ sự thất vọng của khi Ngô Thanh Vân đã không cho mình tham gia vào quá trình xây dựng tác phẩm Trạng Tí lên màn ảnh rộng.


Tác giả Lê Linh bày tỏ sự không hài lòng về cách làm việc của nhà sản xuất "Trạng Tí"
Tác giả Lê Linh bày tỏ sự không hài lòng về cách làm việc của nhà sản xuất "Trạng Tí"

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, Ngô Thanh Vân tiếp tục lên tiếng trước làn sóng tẩy chay cho bộ phim điện ảnh Trạng Tí Phiêu Lưu Ký ngày càng nhiều, "đả nữ" chia sẻ rằng: "Với tâm niệm là một nhà sản xuất, tôi lao vào làm phim vì khán giả xứng đáng được thưởng thức những bộ phim tử tế".


Nguyên văn dòng chia sẻ của Ngô Thanh Vân
Nguyên văn dòng chia sẻ của Ngô Thanh Vân

>>> Xem thêm: Ngô Thanh Vân nhá hàng "Trạng Tí" sắp chiếu

Ngô Thanh Vân hài lòng với kỹ xảo trong phim "Trạng Tí"

Bên cạnh nhiều luồng dư luận tiêu cực, thì nhiều khán giả tỏ ra bênh vực và khen ngợi về kỹ xảo trong phim Trạng Tí Phiêu Lưu Ký lần này của Ngô Thanh Vân, hình ảnh Trạng Tí sinh ra giữ đầm sen, các vị thần xuất hiện được dựng với công nghệ CGI được công chúng khen tới tấp. Để có những kỹ xảo mãn nhãn thể này, Ngô Thanh Vân cho biết: "Mất hơn cả năm để hoàn thành phần kỹ xảo trong phim, mong khi ra rạp, khán giả sẽ trầm trồ thưởng thức những thước phim đỉnh cao được đầu tư tâm huyết".


Kỹ xảo trong phim được khán giả khen ngợi


CĐM cho rằng kỹ xảo lần này không còn "giả trân" như "Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể"

Xét cho cùng Ngô Thanh Vân vẫn là một trong những diễn viên chịu chơi và bỏ tiền đầu tư cho những bộ phim điện ảnh mà mình sản xuất, mong khán giả sẽ bỏ qua những lùm xùm không đáng có để có thể ra rạp thưởng thức Trạng Tí Phiêu Lưu Ký vào mùa Tết Nguyên Đán 2021.

>>> Liên quan: Ngô Thanh Vân: "Không bỏ cuộc dù từng bị dè bỉu khi muốn làm nhà sản xuất phim"

Ảnh: Facebook nhân vật

NGÔ THANH VÂN LÊN TIẾNG LÙM XÙM BẢN QUYỀN: "TÔI KHÔNG SAI VỀ MẶT LUẬT PHÁP"

Cụ thể, trước những tẩy chay gay gắt từ cư dân mạng dành cho bộ phim Trạng Tí, Ngô Thanh Vân đã chính thức lên tiếng. Nữ diễn viên cho hay: “Mình làm việc với bên Phan Thị hết 2 năm để có thể mua được bản quyền, lúc đó là 2016. Đến 2018 mới đi đến thỏa thuận cho mình mua 5 tập truyện để làm phim. 

Lúc này, là nhà sản xuất, mình mua tác quyền từ người sở hữu bộ truyện và nội dung câu chuyện trong thời gian đó. Từ 1 công ty sản xuất với 1 công ty phát hành truyện, mọi công tác đều theo tính hợp lý pháp luật. Không có gì sai về mặt luật pháp trong công tác này, nên hai bên đã ký hợp đồng với nhau".

XEM THÊM TẠI ĐÂY!