Trấn Thành vừa đạt 200 tỷ đồng, Ngô Thanh Vân liền sợ "chơi không lại"

09:30 15/03/2021

Trên trang cá nhân của mình, Ngô Thanh Vân đã bày tỏ lòng ngưỡng mộ Trấn Thành khi bộ phim điện ảnh Bố Già đã chạm mốc 200 tỷ đồng sau 9 ngày công chiếu, trở thành tác phẩm Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Dù từng là đối thủ hụt trên đường đua phim Tết, nhưng Ngô Thanh Vân vẫn dành lời khen "có cánh" cho Trấn Thành, cô chia sẻ: "Chơi vậy ai chơi lại anh, chúc mừng Bố Già".

 
Ngô Thanh Vân bày tỏ lòng ngưỡng mộ khi "Bố Già" của Trấn Thành 
đạt doanh thu 200 tỷ đồng sau 9 ngày ra mắt. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ngô Thanh Vân bày tỏ lòng ngưỡng mộ khi "Bố Già" của Trấn Thành
đạt doanh thu 200 tỷ đồng sau 9 ngày ra mắt. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không riêng gì Ngô Thanh Vân, Ngô Kiến Huy cũng lấy làm tự hào khi phim của người anh thân thiết của mình chạm mốc doanh thu 200 tỷ đồng, giọng ca 72 Phép Thần Thông cho biết: "Người tử tế sẽ xứng đáng nhận được phần thưởng. Anh Thành là người đầu tiên dạy mình cách đứng trước gương nói chuyện khi lần đầu làm MC, phim mình đóng anh vẫn dành thời gian đi xem dù bận rộn lịch công việc, MV nào ra mắt anh cũng nhận xét thẳng thắn về bài hát cho mình tiến bộ, người anh này hơn ai hết xứng đáng nhận được sự tôn trọng và phần thưởng".


Ngô Kiến Huy cho rằng người tử tế như Trấn Thành
sẽ xứng đáng nhận được phần thưởng. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Ngoài Ngô Thanh Vân và Ngô Kiến Huy thì Ninh Dương Lan Ngọc cũng xem Trấn Thành là tượng đài mà khó ai vượt qua nổi khi chạm mức doanh thu phòng vé 200 tỷ đồng chỉ sau 9 ngày công chiếu.

 
Ninh Dương Lan Ngọc xem Trấn Thành như tượng đài của điện ảnh. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ninh Dương Lan Ngọc xem Trấn Thành như tượng đài của điện ảnh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chính đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng thừa nhận rằng Bố Già đã làm nên một cái Tết muộn cho rạp chiếu phim, Trấn Thành đã tạo động lực thêm cho nhiều tác phẩm điện ảnh can đảm ra rạp hơn, đồng thời đây cũng là thời khắc nhìn lại những sản phẩm còn non kém để đưa ra những bộ phim đồng đều về chất lượng làm thoả mãn người xem khi đến rạp nhiều hơn chứ không phải vì COVID-19 mà doanh thu phim chiếu rạp bị thất bại.

Ngoài những thành tích trong nước, thì cuối tuần qua, Bố Già của Trấn Thành chính thức lọt vào top 3 phim có doanh thu cao nhất thế giới khi mang về doanh thu 3 ngày cuối tuần là 2,4 triệu đô (tương đương 55 tỷ đồng) chỉ đứng sau Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng (với hơn 6,6 triệu đô - 152 tỷ đồng doanh thu) và đứng nhất là Xin Chào, Lý Hoán Anh (với gần 23 triệu đô - 530 tỷ đồng doanh thu).

 
"Bố Già" có mặt trên bảng Top doanh thu quốc tế cuối tuần 5-7/3 khiến khán giả Việt vô cùng tự hào. (Ảnh: Box Office VietNam)
"Bố Già" có mặt trên bảng Top doanh thu quốc tế cuối tuần 5-7/3 khiến khán giả Việt vô cùng tự hào. (Ảnh: Box Office VietNam)

Với những thành tích mà Bố Già làm được, Trấn Thành đã tạo động lực cho những nhà sản xuất làm ra những bộ phim điện ảnh chất lượng và không bị gắn mác thảm hoạ như Kiều @ hay Sám Hối, đủ lôi kéo khán giả ra rạp xem tác phẩm.

TRẤN THÀNH: "KHÔNG MUỐN "ĂN MÀY QUÁ KHỨ"

Thành công với webdrama Bố Già nhưng Trấn Thành lại không muốn đem lên thành điện ảnh mà xây dựng một kịch bản hoàn toàn khác, đây là điều khán giả nể phục ở nam MC.

Nói về điều này, Trấn Thành tâm sự với YAN: "Tôi không bao giờ muốn vay mượn lại những thành công của quá khứ, là nghệ sĩ mình phải có tự trọng riêng của việc làm nghề, phải luôn luôn nghĩ ra cái mới cho khán giả xem. Nếu như câu chuyện web-drama còn hướng để phát triển hay hơn thì mới làm, chứ nó tới đó đã vẹn tròn rồi mà mình còn ráng vẽ thêm, mình trây nó ra thì chỉ giống như kiểu nấu nước gà, thấy con gà còn tiết rồi nấu lại lần nữa, nó đâu còn ngọt nước. Nên mình đừng có quay lại cái cũ, phải nghĩ đến cái hay hơn, cái mới hơn, cái đẹp hơn cho khán giả được xem".

Xem thêm tại đây!