Ngô Thanh Vân mệt mỏi giữa drama, Huy Trần liền có động thái gây chú ý

05/01/2021, 09:00 GMT+07:00

Ngô Thanh Vân liên tục đăng story tâm trạng xung quanh việc Trạng Tí bị tẩy chay. Người yêu tin đồn - Huy Trần ngay lập tức có hành động bày tỏ tình cảm ngọt ngào.

 
Huy Trần có động thái sau khi Ngô Thanh Vân đăng story. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huy Trần có động thái sau khi Ngô Thanh Vân đăng story. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Ngô Thanh Vân nhá hàng "Trạng Tí" sắp chiếu

Ngô Thanh Vân đăng story giữa lùm xùm Trạng Tí

Trạng Tí mặc dù chưa chính thức khởi chiếu thế nhưng thời gian vừa qua đã gặp không ít chỉ trích thậm chí là tẩy chay từ đông đảo cư dân mạng. Trước áp lực dư luận, vào ngày 2/1 vừa qua, Ngô Thanh Vân đã than vãn trên story: “Thấy thật sự nản lòng khi đọc comment tẩy chay của các bạn trên mạng. Tự nghĩ mình cố gắng vì cái gì? Cho đến bệnh mà vẫn không ngừng nghĩ. Chỉ muốn buông trôi bỏ hết cho rồi. Cố gắng cho ai, vì ai???”.

 
Ngô Thanh Vân than vãn nhưng đồng thời động viên bản thân cố lên. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngô Thanh Vân than vãn nhưng đồng thời động viên bản thân cố lên. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Trước đó, cô từng có dòng trạng thái nói về việc Trạng Tí bị tẩy chay. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, cô từng có dòng trạng thái nói về việc Trạng Tí bị tẩy chay. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đáp lại sự thất vọng này, cư dân mạng không những cảm thông mà càng chỉ trích dữ dội hơn. Họ cho biết, sẽ tẩy chay bộ phim đến cùng và thời điểm nhạy cảm này nữ diễn viên không nên phát ngôn bất cứ thông tin gì. Đến tối ngày 4/1, Ngô Thanh Vân tiếp tục than vãn trên Instagram: “Với thế giới bạn chỉ là một cá nhân nhưng đối với một ai đó, bạn là cả một thế giới”.

 
Ngô Thanh Vân lên tiếng trước lùm xùm Trạng Tí. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngô Thanh Vân lên tiếng trước lùm xùm Trạng Tí. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem ngay: Phim "Trạng Tí" của Ngô Thanh Vân sẽ làm gì trước lùm xùm vụ kiện bản quyền?

Huy Trần có hành động cực ngọt

Trước những áp lực mà Ngô Thanh Vân phải chịu, cư dân mạng ngay lập tức chú ý đến mọi động thái của người yêu tin đồn - Huy Trần. Chỉ 3 tiếng sau khi Ngô Thanh Vân đăng tải dòng trạng thái, Huy Trần đã có story với nội dung cực ngọt: “Anh biết em vất vả 20h một ngày. Nhưng hãy cố vui nhé vì nụ cười của em là cả thế giới của anh”.

Mặc dù không chỉ đích danh Ngô Thanh Vân thế nhưng không ít cư dân mạng cho rằng, người mà anh muốn nhắn nhủ đến đây chính là nữ diễn viên. Hành động này của anh cũng nhận về nhiều lời khen vì cho rằng tâm lý, biết quan tâm, an ủi nửa kia lúc họ buồn bã nhất.

 
Cặp đôi hot nhất thời gian qua. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi hot nhất thời gian qua. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Liên quan: Ngô Thanh Vân: "Không bỏ cuộc dù từng bị dè bỉu khi muốn làm nhà sản xuất phim"

Động thái của cặp đôi khiến cư dân mạng ngày càng chắc nịch rằng họ đang hẹn hò, công khai chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi. Còn bạn nghĩ gì về cặp đôi này, hãy chia sẻ ý kiến của mình ngay nhé.

NGÔ THANH VÂN LÊN TIẾNG ĐÁP TRẢ KHI CƯ DÂN MẠNG TẨY CHAY TRẠNG TÍ

Trạng Tí Phiêu Lưu Ký thời gian qua dính không ít phốt về lùm xùm bản quyền khiến cư dân mạng nhất quyết tẩy chay.

Thậm chí, cha đẻ của Thần Đồng Đất Việt đã lên tiếng bày tỏ sự thất vọng khi quá trình xây dựng tác phẩm Trạng Tí lên màn ảnh rộng không được tham gia.

Trước làn sóng tẩy chay Trạng Tí ngày càng nhiều, Ngô Thanh Vân đã có dòng trạng thái đáp trả trên trang cá nhân của mình.

Cụ thể cô cho biết: “Với tâm niệm là một nhà sản xuất, tôi lao vào làm phim vì khán giả xứng đáng được thưởng thức những bộ phim tử tế”.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.