Ngô Thanh Vân lên tiếng về việc mặc áo dài phản cảm từ nhiều năm trước

14/10/2019, 22:00 GMT+07:00

Sau khi phản ứng gay gắt của Ngô Thanh Vân về việc nữ ca sĩ người Mỹ Kacey Musgraves mặc áo dài nhưng không mặc quần. Ngay lập tức, nữ diễn viên bị dân mạng "đào mộ" lại bức ảnh cũ với bộ trang phục áo dài xuyên thấu, có phần phản cảm.

 
Ngô Thanh Vân bị chỉ trích với bức ảnh mặc áo dài phản cảm từ nhiều năm trước - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngô Thanh Vân bị chỉ trích với bức ảnh mặc áo dài phản cảm từ nhiều năm trước

Nhiều người chê trách Ngô Thanh Vân về việc chưa mặc áo dài đúng cách mà lại đi "sửa lưng" người nước ngoài, số khác cho rằng trang phục của cô không phải áo dài mà chỉ có thiết kế giống.

"Tôi xin lỗi vì đã làm mọi người khó chịu"

Trước những chỉ trích của dân mạng, Ngô Thanh Vân đã chính thức lên tiếng: "Đó là thời điểm cách đây 15 năm, lúc tôi khoảng 25 tuổi, đang là người mẫu cho show thời trang của nhà thiết kế Mai Lâm.

Nhà thiết kế đưa gì, tôi mặc đó. Hơn nữa, đây không phải áo dài khi không có xẻ tà hai bên và có phần xẻ nửa rốn. Vì thế, đánh đồng tôi với việc mặc áo dài theo cách phản cảm như nữ ca sĩ kia là hoàn toàn không chính xác."

 
Ngô Thanh Vân từng bức xúc trước việc nữ ca sĩ người Mỹ mặc áo dài phản cảm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngô Thanh Vân từng bức xúc trước việc nữ ca sĩ người Mỹ mặc áo dài phản cảm.

Cô cho biết thêm cô hiện tại là nhà sản xuất phim, quảng bá hình ảnh văn hoá Việt ra thế giới thông qua điện ảnh, đơn cử như phim Cô ba Sài Gòn. Một phim nói về việc gìn giữ tà áo dài của nhiều thế hệ người Việt.

Vì thế khi thấy chiếc áo dài truyền thống bị mặc sai lệch, nữ diễn viên sinh năm 1979 cảm thấy rất phẫn nộ vì công sức bảo vệ chiếc áo dân tộc bị xúc phạm.

"Trong tâm lý nóng giận, tôi có những lời lẽ khá nặng nề để chỉ trích ca sĩ kia, đó là điều không nên. Tôi xin lỗi nếu có làm cô hay cộng đồng người hâm mộ khó chịu. Tuy nhiên, tôi vẫn giữ nguyên quan điểm của mình rằng việc Kacey Musgraves mặc trang phục truyền thống của quốc gia khác mà không tìm hiểu là việc làm sai, cần lên án", cô chia sẻ thêm.

>>> Có thể bạn muốn biết: Diện Áo dài, đội nón lá và phì phèo hút thuốc, Han Seo Hee lại khiến netizen Việt dậy sóng​

Ngô Thanh Vân tức giận khi thấy Kacey Musgraves mặc áo dài phản cảm

Trước đó, ca sĩ người Mỹ Kacey Musgraves mặc áo dài không quần, Ngô Thanh Vân đã lên tiếng và phản ứng vô cùng gay gắt, cô viết: “Trước khi mặc bộ trang phục truyền thống của một đất nước nào thì cũng nên tìm hiểu cho kỹ hoặc làm ơn tìm kiếm thông tin để xem nước người ta mặc nó như thế nào. Thời đại gì rồi. Điện thoại cũng đã làm bạn thông minh lên gấp bội phần rồi đấy chứ. Vậy tại sao?”.

 
Kacey Musgraves mặc áo dài phản cảm nhận chỉ trích từ dân mạng Việt - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kacey Musgraves mặc áo dài phản cảm nhận chỉ trích từ dân mạng Việt

Không dừng đó, ở phần bình luận cô chia sẻ: “Cảm thấy bị xúc phạm khi nhìn thấy hình ảnh này. Đây là hành vi thiếu tôn trọng và cho thấy sự thiếu kiến thức của một nghệ sĩ”.

>>> Xem thêm: Chỉ trích ca sỹ Mỹ, Ngô Thanh Vân bị CĐM nhắc khéo chuyện xưa

Nhớ xem thêm bài viết trên YAN nhé!

Nguồn ảnh: Internet

NTK Sỹ Hoàng cho biết chúng ta nên hành xử hoà nhã thay vì ném đá gay gắt việc diện áo dài phản cảm, vì có thể Kacey Musgraves chưa hiểu văn hoá Việt.

Trước những phận nộ về việc nữ ca sĩ người Mỹ Kacey Musgraves diện áo dài không mặc quần, nhà thiết kế Sỹ Hoàng đã có những chia sẻ về việc này với tờ Tri Thức Trực Tuyến: "Tôi nghĩ chúng ta nên nhìn nhận việc cô ca sĩ người Mỹ mặc áo dài theo hướng tích cực. Nghĩa là có rất nhiều trang phục nhưng cô ấy chọn áo dài. Điều đó chứng tỏ cô ấy bị thu hút và yêu thích áo dài...

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY