Bom tấn "Hai Phượng" chưa hết hot, Ngô Thanh Vân bắt tay dự án hành động mới

06/04/2019, 08:50 GMT+07:00

Chính thức ra mắt khán giả vào ngày 22/2, Hai Phượng của Ngô Thanh Vân đã tạo nên cơn sốt phòng vé khắp Việt Nam. Với số lượng khán giả ủng hộ lớn, Hai Phượng nhanh chóng đạt doanh thu 135 tỷ sau 14 ngày công chiếu.

Được đà, Ngô Thanh Vân đem Hai Phượng lấn sân ra thị trường quốc tế mà cụ thể là Mỹ và Canada. Tại đây, phim nhận được không ít phản hồi tốt từ người xem cũng như nhiều lời đánh giá khả quan từ giới chuyên môn. Đến ngày 25/03 mới đây, ekip làm phim Hai Phượng tự hào thông báo phim đạt doanh thu 200 tỷ, chính thức soán ngôi phim điện ảnh Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại của Cua lại vợ bầu.

Bom tấn

Đạo diễn, nhà làm phim, diễn viên Ngô Thanh Vân hết sức tự hào và biết ơn khi đứa con của mình đạt được nhiều phản hồi khả quan từ giới chuyên môn cũng như người hâm mộ. Thừa thắng xông lên, trong khi Hai Phượng còn chưa hết hot thì Ngô Thanh Vân đã thông báo một dự án phim mới do đích thân “cầm trịch” - Thanh Sói. Bộ phim chính là câu chuyện về nhân vật nữ phản diện do diễn viên Thanh Hoa thủ vai trong Hai Phượng.

Bom tấn

Ngô Thanh Vân cho biết vì Thanh Sói là vai diễn được khán giả yêu thích không kém gì Hai Phượng thế nên cô và ekip đã quyết định sẽ sản xuất một phần phim riêng cho nhân vật này. Cô cũng hy vọng rằng thông qua dự án phim mới có thể tìm kiếm được truyền nhân của "đả nữ" kêu gọi casting trên toàn quốc nhằm có được những gương mặt mới.

Bom tấn

Thanh Sói chỉ xuất hiện trong nửa cuối phim Hai Phượng, là kẻ cầm đầu đường dây buôn bán trẻ em lấy nội tạng. Nhân vật gây ấn tượng với khán giả không chỉ bởi vóc dáng vạm vỡ, gương mặt lạnh lùng mà còn bởi khí chất ngạo nghễ, "bà trùm" toát ra từ cô. 

Bom tấn

Thủ vai Thanh Sói trong Hai Phượng là nữ diễn viên Trần Thanh Hoa, người có xuất thân là cascadeur chuyên nghiệp với 15 năm kinh nghiệm làm nghề. Tuy từng đảm nhận rất nhiều vai diễn hành động nhưng mãi đến Hai Phượng, cô mới có thể bùng nổ và khiến khán giả nhớ mặt, nhớ tên.

Bom tấn

Có lẽ chiến thắng của siêu phẩm điện ảnh "Hai Phượng" đã khiến cho đả nữ đi đến quyết định làm riêng phần phim cho Thanh Sói, nhân vật phản diện nhưng lại được các khán giả cực kỳ yêu mến.

Ảnh: Tổng hợp