Ngô Thanh Vân không cho ảnh "gợi cảm cùng ngựa" là phản cảm

06/02/2015, 18:00 GMT+07:00

Nữ diễn viên Ngày nảy ngày nay tiết lộ, cô khá bận rộn với công việc nên không biết việc bức ảnh gợi cảm đó bị chia sẻ trên mạng xã hội.

Ngày hôm qua (5/2), khi Ngô Thanh Vân đang tất bật cho ra mắt bộ phim Ngày nảy ngày nay với khán giả yêu điện ảnh ở Hà Nội thì trên mạng xã hội lại lan truyền "chóng mặt" bức ảnh gợi cảm của cô. Trong hình, Ngô Thanh Vân đang ngả người trên một chú ngựa bằng đá với trang phục nội y đầy quyến rũ.


	
	Hình ảnh gợi cảm của Ngô Thanh Vân được chia sẻ trên mạng xã hội. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh gợi cảm của Ngô Thanh Vân được chia sẻ trên mạng xã hội.

Được biết, bức ảnh được một nhiếp ảnh gia đăng tải trên trang cá nhân của mình và sau đó nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng hình ảnh của Ngô Thanh Vân không hề phản cảm chút nào, mặt khác nó lại khá đẹp, nghệ thuật vì được xử lí khéo léo.


	
	Ngô Thanh Vân không hề biết ảnh 'nóng' được lộ ra bên ngoài. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngô Thanh Vân không hề biết ảnh "nóng" được lộ ra bên ngoài.

Liên lạc với Ngô Thanh Vân tìm hiểu rõ về bức ảnh “nóng”, nữ diễn viên thẳng thắn chia sẻ, cô vừa mới xem trên mạng xã hội. Bởi những ngày này cô khá bận rộn với kế hoạch quảng bá cho bộ phim “Ngày nảy ngày nay” vừa mới ra mắt. Thậm chí, thời gian nghỉ ngơi Ngô Thanh Vân cũng rất ít nên không có lúc nào để theo dõi.

Theo tiết lộ của “cô tiên Đan Nương”, đó là hình ảnh trong bộ ảnh cô chụp cho một tạp chí khá nổi tiếng và thực hiện dưới góc nhìn đầy nghệ thuật của nhiếp ảnh gia, chứ không hề phản cảm như mọi người nghĩ. “Theo kế hoạch, bộ ảnh đó chúng tôi chưa tung ra nhưng có lẽ vì bạn nhiếp ảnh thấy đẹp quá nên mới hé lộ với bạn bè. Chứ bản thân tôi, từ hôm qua tới giờ “chạy” nhiều việc quá nên cũng không biết cụ thể như thế nào. Vừa nãy tôi mới kịp online xem bức hình đó…” - Ngô Thanh Vân nói.


Ngô Thanh Vân rạng rỡ cùng Lê Khánh trong buổi ra mắt phim "Ngày nảy ngày nay" ở Hà Nội.