Sang Hollywood đóng phim, "dì ghẻ" Ngô Thanh Vân chụp ảnh thân thiết với "mẹ kế" Charlize Theron

16/08/2019, 11:40 GMT+07:00

Ngô Thanh Vân là một trong những nữ nghệ sĩ Việt Nam thành công ở trong nước mà còn ở quốc tế. Không chỉ là một đả nữ xuất hiện trong nhiều bom tấn Việt như Dòng máu anh hùng, Bẫy rồng, và gần đây nhất là bộ phim đình đám Hai Phượng, Ngô Thanh Vân còn là một nhà sản xuất “mát tay” khi sản xuất nhiều bộ phim thành công về doanh thu như Tấm Cám: Chuyện chưa kể, Cô Ba Sài Gòn,…

>> Có thể bạn quan tâm: "Hai Phượng" thành công ở Mỹ, Ngô Thanh Vân được Thị trưởng thành phố Westminster vinh danh

Sang Hollywood đóng phim,

Sang Hollywood đóng phim,

Trong đó, Hai Phượng gần như là tác phẩm để đời của Ngô Thanh Vân khi thành công vang dội với doanh thu thuộc hàng kỉ lục của điện ảnh Việt. Bộ phim thành công bởi sự trung thành theo công thức các bom tấn Hollywood: câu chuyện đơn giản nhưng tập trung nhiều vào hành động.

>> Đừng bỏ lỡ: Hậu xuống sắc, Johnny Trí Nguyễn: "Không phải phim nào của Ngô Thanh Vân cũng hay”

Sang Hollywood đóng phim,

Sang Hollywood đóng phim,

Không chỉ thành công ở nước nhà, Ngô Thanh Vân còn gây được tiếng vang ở Hollywood khi góp mặt trong hàng loạt bom tấn như Star Wars: The Last Jedi, Bright, Ngọa hổ tàng long 2. Mới đây, sau khi mang Hai Phượng “chinh chiến” ở nước ngoài, Ngô Thanh Vân đã bất ngờ thông báo việc mình sẽ tham gia bộ phim Hollywood mang tên The old guard cùng loạt sao hạng A như Chitwetel Ejiofor từng nhận đề cử Oscar với vai diễn trong bộ phim 12 year a slave, Harry Melling từng tham gia diễn xuất trong bộ phim Harry Potter. Đặc biệt, người đẹp họ Ngô còn được hợp tác cùng nữ minh tinh màn bạc Charlize Theron.

>> Xem ngay: Trước khi bỏ mic để trở thành đả nữ, Ngô Thanh Vân từng sở hữu giọng hát thế nào?

Sang Hollywood đóng phim,

Sang Hollywood đóng phim,

Sang Hollywood đóng phim,

Mới đây, sau thông tin gây bất ngờ cho khán giả, hình ảnh đầu tiên của Ngô Thanh VânCharlize Theron vừa được hé lộ khiến cộng đồng mạng thích thú.

Sang Hollywood đóng phim,

Là một diễn viên tài năng, tin rằng với sự cố gắng âm thầm hiện tại, Ngô Thanh Vân sẽ luôn là một cái tên làm rạng danh điện ảnh nước nhà.

Ảnh: Tổng hợp.