Ngô Thanh Vân thừa nhận tình cảm: "Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc!"

28/02/2021, 19:08 GMT+07:00

Thông tin Ngô Thanh Vân và Huy Trần hẹn hò đã râm ran trong hậu trường giới giải trí thời gian qua. Tuy nhiên, cả hai đều giữ im lặng, không trả lời về chuyện riêng tư.

Mới đây, một đoạn video ghi lại toàn cảnh bữa tiệc sinh nhật đã được bạn thân của Ngô Thanh Vân chia sẻ lên trang cá nhân. Thông qua đoạn video, nữ diễn viên lần đầu nói về chuyện tình với Huy Trần.


Nàng "đả nữ" đã rất xúc động khi được hội bạn và người yêu Huy Trần tổ chức sinh nhật (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nàng "đả nữ" đã rất xúc động khi được hội bạn và người yêu Huy Trần tổ chức sinh nhật (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Ngô Thanh Vân và Huy Trần lộ bằng chứng đi du lịch đầu năm

Ngô Thanh Vân khóc nức nở nói về bạn trai Huy Trần: "Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc!"

Trong đoạn video, Ngô Thanh Vân còn ôm chặt eo Huy Trần và sau đó dành cho anh những lời nói vô cùng đặc biệt: "Tôi rất là hạnh phúc. Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc. Thật sự Huy làm cho tôi rất là vui và tôi cũng cảm thấy rất là hạnh phúc. Nhưng trong lòng tôi vẫn buồn vì cứ nghĩ nếu không có tụi mày làm sao tôi có thể sống nữa"

Những chia sẻ của Ngô Thanh Vân đã khiến nhiều người xúc động, ai nấy đều cảm thấy vui cho nữ diễn viên cuối cùng cũng tìm được chốn hạnh phúc.


Những giọt nước mắt của Ngô Thanh Vân khi nhắc đến Huy Trần (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những giọt nước mắt của Ngô Thanh Vân khi nhắc đến Huy Trần (Ảnh: FBNV).

>> Xem thêm: "Bạn trai tin đồn" bênh vực Ngô Thanh Vân giữa ồn ào "Trạng Tí"

Ngô Thanh Vân bật khóc nói về tình bạn

Ở cuối đoạn video, Ngô Thanh Vân còn khóc nức nở và có chia sẻ xúc động về tình bạn: "Tôi nghĩ tới năm tao 40 tuổi tôi phải đạt được những gì tôi muốn có, đến bây giờ hình như là không có gì mà tôi không có được hết.

Nhưng tôi nghĩ một ngày nào đó mà không có bạn, thì tôi phải làm cái gì. Thiệt sự tiền cũng không thể mua được tình bạn. Tụi mình sống mà không có bạn thì không có ý nghĩa gì hết".


Khán giả đang liên tục gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Ngô Thanh Vân (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khán giả đang liên tục gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Ngô Thanh Vân (Ảnh: FBNV).


Nữ diễn viên bật khóc vì quá xúc động trước tình cảm của bạn bè (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên bật khóc vì quá xúc động trước tình cảm của bạn bè (Ảnh: FBNV).

>> Đừng bỏ lỡ: Ngô Thanh Vân đắm chìm trong hạnh phúc, ngầm khẳng định hẹn hò?

Nhìn Ngô Thanh Vân hạnh phúc bên tình trẻ kém 11 tuổi Huy Trần mà cư dân mạng cũng thấy vui lây. Hy vọng cặp đôi sẽ sớm công khai chuyện tình cảm trước khán giả.

Ảnh: Tổng hợp

CHUYỆN TÌNH NGÔ THANH VÂN - HUY TRẦN

Trước đó, Ngô Thanh Vân và Huy Trần lộ nhiều bằng chứng đang hẹn hò. Cả hai được cho rằng cùng nhau xuất hiện ở Phú Quốc vào tháng 11/2020, cùng check-in tại nhiều địa điểm ở Nha Trang.

Mùng 2 Tết Nguyên Đán, cả hai cùng có mặt tại nhà riêng để gặp gỡ bạn bè của Ngô Thanh Vân.

Huy Trần kém Ngô Thanh Vân 11 tuổi. Anh từng tham gia Người ấy là ai. Ngoài ra, bạn trai tin đồn của Ngô Thanh Vân còn làm kinh doanh trong lĩnh vực may mặc và nhà hàng. Nếu như cả hai công khai chuyện tình cảm, chắc chắn đây sẽ là cặp đôi hot nhất nhì showbiz Việt.

Xem thêm TẠI ĐÂY!