MC Phan Anh giúp Ngô Thanh Vân kiếm hơn 4 tỷ đồng trong "nháy mắt"

26/05/2017, 12:15 GMT+07:00

Với tài ăn nói duyên dáng và nhiều kinh nghiệm trong việc bán đấu giá, MC Phan Anh đã giúp Ngô Thanh Vân kêu gọi được hơn 4 tỷ đồng cho bức tượng phật.

Tối 25/5, tiếp nối sự thành công của 6 chương trình trước đó, Vết sẹo cuộc đời 7 năm nay mang chủ đề Tình cha. Điểm nhấn đặc biệt của dự án năm nay là bộ phim ngắn I LOVE YOU… MORE của đạo diễn trẻ Bình Nguyên do Ngô Thanh Vân sản xuất.


MC Phan Anh và Ngô Thanh Vân - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MC Phan AnhNgô Thanh Vân

Điểm nhất đặc biệt trong đêm gala Vết sẹo cuộc đời 7 chính là phần đấu giá bức tượng Phật vàng được ngài Nhiếp chính vương Shyalpa Tenzin Rinpoche tặng cho Ngô Thanh Vân trong chuyến hành hương đến Nepal lễ Phật Đản vừa qua.


Ngô Thanh Vân bên bức tượng Phật vàng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngô Thanh Vân bên bức tượng Phật vàng

Là người thường xuyên gắn bó với các hoạt động thiện nguyện, MC Phan Anh đã có mặt để tham gia chương trình. Ở phiên đấu giá cuối cùng anh đã lên sân khấu dốc sức cùng Ngô Thanh Vân kêu gọi các nhà hảo tâm tham gia đấu giá để quyên góp tiền cứu giúp các trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh.


Với tài ăn nói khéo léo và khả năng khuấy động chương trình, “ông bố 3 con” đã không ít lần khiến các khách mời phải bật cười và giá vật phẩm tăng lên vùn vụt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với tài ăn nói khéo léo và khả năng khuấy động chương trình, “ông bố 3 con” đã không ít lần khiến các khách mời phải bật cười và giá vật phẩm tăng lên vùn vụt.


Tượng Phật vàng mà nữ diễn viên gốc Trà Vinh sang tận Nepal thỉnh về ban đầu có giá 50.000 USD nhưng sau một lúc được “đả nữ” và nam MC kêu gọi, bức tượng đã tăng lên mức 100.000 USD. Bức tượng vàng đã được dừng lại tại mức 100.000 USD tuy nhiên, với lòng hảo tâm của những vị khách mời tại đêm tiệc ủng hộ thêm, tổng số tiền đấu giá cho vật phẩm này lên đến 174.400 USD (hơn 4 tỷ đồng).  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tượng Phật vàng mà nữ diễn viên gốc Trà Vinh sang tận Nepal thỉnh về ban đầu có giá 50.000 USD nhưng sau một lúc được “đả nữ” và nam MC kêu gọi, bức tượng đã tăng lên mức 100.000 USD. Bức tượng vàng đã được dừng lại tại mức 100.000 USD tuy nhiên, với lòng hảo tâm của những vị khách mời tại đêm tiệc ủng hộ thêm, tổng số tiền đấu giá cho vật phẩm này lên đến 174.400 USD (hơn 4 tỷ đồng). 


Kết thúc đêm đấu giá tổng số tiền thu được là 302.400 USD tương ứng với gần 7,9 tỷ đồng chính là tổng số tiền thu được từ vật phẩm đấu giá và đóng góp của các khách mời tham dự. Với số tiền này, chương trình Vết sẹo cuộc đời 7 đã chính thức cứu sống được thêm 252 bé khỏi căn bệnh tim bẩm sinh. Bên cạnh đó, chương trình đã nâng con số tổng số bé được cứu sống lên 1.500 em đến thời điểm này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kết thúc đêm đấu giá tổng số tiền thu được là 302.400 USD tương ứng với gần 7,9 tỷ đồng chính là tổng số tiền thu được từ vật phẩm đấu giá và đóng góp của các khách mời tham dự. Với số tiền này, chương trình Vết sẹo cuộc đời 7 đã chính thức cứu sống được thêm 252 bé khỏi căn bệnh tim bẩm sinh. Bên cạnh đó, chương trình đã nâng con số tổng số bé được cứu sống lên 1.500 em đến thời điểm này.

Ảnh: Lê Huy

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​