"Hai Phượng" đạt doanh thu 200 tỷ: Ngô Thanh Vân tham gia bom tấn cùng nữ diễn viên Charlize Theron

09:30 23/06/2019

Ngô Thanh Vân là một trong những diễn viên đa tài của điện ảnh Việt Nam. Cô là một trong những diễn viên Việt Nam hiếm hoi được vinh dự xuất hiện trong nhiều bom tấn của Hollywood như Star Wars: The Last Jedi, Bright, Ngọa hổ tàng long 2 với thời lượng xuất hiện tuy không nhiều nhưng cũng đủ để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả. Thậm chí gần đây, để hoàn thành xuất sắc tác phẩm Hai Phượng, Ngô Thanh Vân còn chấp nhận từ chối nhiều lời mời đến từ các “ông lớn” khác của điện ảnh Mỹ như Deadpool 2, Ant Man and The Wasp, Captain Marvel.

>> Xem ngay: "Hai Phượng" thành công ở Mỹ, Ngô Thanh Vân được Thị trưởng thành phố Westminster vinh danh

Gần đây, thông tin Ngô Thanh Vân sẽ tham gia vào một dự án bom tấn mới của Hollywood do đạo diễn Gina Prince-Bythewood cầm trịch khiến khán giả vô cùng trông đợi. Hơn nữa, điều khiến nhiều khán giả “đứng ngồi không yên” chính là việc Ngô Thanh Vân sẽ đóng cùng với Charlize Theron, nữ diễn viên từng đoạt Oscar nữ chính với Monster (2003). Hiện tại, nhân vật của cô vẫn được nhà sản xuất giữ bí mật.

Còn nhớ thời điểm Hai Phượng ra mắt, Ngô Thanh Vân tuyên bố đây là phim hành động cuối cùng cô tham gia và sẽ rút khỏi phim ảnh cô sẽ đóng nếu được trả cát-xê 1 triệu USD. Việc cô xuất hiện trong bộ phim mới của Hollywood chứng tỏ sức hút của mỹ nhân gốc Trà Vinh là rất lớn với các nhà làm phim nước ngoài.

>>> Có thể bạn chưa xem: Không kém cạnh các bom tấn, Hai Phượng của Ngô Thanh Vân đạt thành tích ấn tượng ở Mỹ​

>>> Xem ngay: Bị chê dở tệ đến không tưởng tượng, "Hai Phượng" chiếu ở Mỹ vẫn kín rạp không kém các bom tấn​

The Old Guard là phim hành động pha kỳ ảo, dựa trên truyện tranh của Greg RuckaLeandro Fernández. Câu chuyện xoay quanh một nhóm lính đánh thuê bất tử bị chia rẽ khi tìm thấy một người siêu phàm mới, còn kỹ năng của họ bị lộ ra ngoài. Họ phải cố giữ đoàn kết nội bộ, đồng thời đối mặt kẻ thù.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!