Ngô Thanh Vân đẹp như thánh nữ trong tranh cổ

19/12/2012, 10:30 GMT+07:00

Đóng vai trò vedette và là người mở màn cho show diễn thời trang The Muse của Đỗ Mạnh Cường, Ngô Thanh Vân đẹp lộng lẫy như một thánh nữ. 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Show diễn thời trang đánh dấu 5 năm một chặng đường của NTK Đỗ Mạnh Cường đã diễn ra ấn tượng tại Trung tâm hội trợ triễn lãm SECC, Q7. Trước đó, đã có thông tin show diễn này được đầu tư với kinh phí lên đến 6 tỷ đồng và sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả. 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ngay từ khi chiếc màn nhung được vén lên, Ngô Thanh Vân, Diễm My Linh Nga đứng trong ba chiếc khung tranh tựa như thánh nữ. Ngô Thanh Vân là người đầu tiên sải bước trên sàn catwalk, trong chiếc váy đen rộng cổ điển và chiếc khăn voan trùm trên mái tóc dài được uốn xoăn gợn sóng khiến tất cả những ai có mặt tại show diễn đều phải trầm trồ khen ngợi nhan sắc lộng lẫy của cô.

Cùng xem lại những hình ảnh ấn tượng của Ngô Thanh Vân trong phần mở màn The Muse show của Đỗ Mạnh Cường:


	
	Ngô Thanh Vân bất ngờ xuất hiện và mở đầu cho show diễn thời trang The Muse... - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngô Thanh Vân bất ngờ xuất hiện và mở đầu cho show diễn thời trang The Muse...


	
	... với tạo hình và thần thái đẹp tựa như một  thánh nữ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
... với tạo hình và thần thái đẹp tựa như một  thánh nữ.


Nối tiếp ngay sau đó là phần trình diễn của diễn viên múa Linh Nga
 

Mặc dù không sở hữu một chiều cao lý tưởng nhưng Linh Nga lại có khuôn mặt "đẹp không tì vết".
 

"Người đẹp quên tuổi" vẫn giữ được vóc dáng khá chuẩn và nhận được những tràng vỗ tay liên tục khi sải bước trên sàn catwalk.
 

Diễm My cũng chính là người khép lại phần mở màn The Muse fashion show
 

Clip phần mở màn của Ngô Thanh Vân