Ngô Thanh Vân buồn bã khi chưa thể công chiếu "Trạng Tí" đúng ngày 1/6

16:45 01/06/2020

Do ảnh hưởng của dịch bệnh từ đầu năm tới nay, các hoạt động liên quan đến giải trí đều ít nhiều bị ảnh hưởng nặng nề. Chung số phận với nhiều tác phẩm điện ảnh đã lên lịch khác, Trạng Tí của Ngô Thanh Vân cũng đành lỗi hẹn với khán giả khi quyết định dời ngày công chiếu so với dự kiến ban đầu.


Cậu bé đóng vai chính Trạng Tí (Ảnh: Facebook nhân vật)

>>> Xem thêm: Ngô Thanh Vân giữ đúng lời hứa với khán giả hâm mộ, chính thức giới thiệu "Trạng Tí"

Ngô Thanh Vân đầy nuối tiếc khi dự án tâm huyết không thể ra mắt ngày Quốc tế Thiếu nhi

Hôm nay 1/6 là ngày dự kiến khởi chiếu ban đầu của bộ phim Trạng Tí - được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng Thần Đồng Đất Việt. Tuy nhiên hồi đầu năm, trước tình hình căng thẳng của dịch bệnh trên toàn cầu, cả ê-kíp sản xuất do Ngô Thanh Vân đứng đầu đã đưa ra quyết định dời chiếu bộ phim đến Tết. Trước sự việc này, nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi, "đả nữ" đã có chia sẻ:


Bản điện ảnh có tạo hình sát với bản truyện tranh (Ảnh: Tổng hợp)

"Cách đây 6 năm mình ấp ủ 1 dự án. Cách đây 4 năm mình lên kế hoạch làm 1 dự án. Và cách đây 2 năm mình xoắn tay lên quyết tâm làm 1 dự án. 1 dự án mà ra đúng ngày Quốc tế Thiếu nhi cho các bé và các bậc phụ huynh, đó là Trạng Tí. Đôi khi một dự án từ lúc ấp ủ cho đến khi thành phẩm và được công chúng đón nhận. Là cả một đoạn đường dài của những thăng trầm và sự trải nghiệm. Làm phim cứ như những chiến sĩ thầm lặng. Chịu đựng lần mò cho đến khi nào sản phẩm được ra mắt khán giả.

 
Thông báo dời chiếu của Trạng Tí (Ảnh: Facebook nhân vật)
Thông báo dời chiếu của Trạng Tí (Ảnh: Facebook nhân vật)

Mình luôn mong muốn làm 1 bộ phim phiêu lưu cho thiếu nhi, nơi những hành trình trưởng thành trở thành những bài học cho các em. Hôm nay 1/6 rồi mà lời hứa và giấc mơ ấy không thành hiện thực, có chút buồn đầu ngày. Rồi lại nghĩ, đi được đến đây cùng những người anh em và đội ngũ ê-kíp để hoàn tất 1 sản phẩm nghiêm túc là vui lắm rồi. Thôi đành hẹn các bé đến Tết vậy. Cô Vân sẽ tiếp tục cố gắng. Mặc dù ước mơ của cô Vân hơi lệch ngày một tí. Nhưng vẫn sẽ làm hết mình cho dự án dành cho các con".

 
Bài chia sẻ của Ngô Thanh Vân (Ảnh: Facebook nhân vật)
Bài chia sẻ của Ngô Thanh Vân (Ảnh: Facebook nhân vật)

>>> Liên quan: Ngô Thanh Vân: "Không bỏ cuộc dù từng bị dè bỉu khi muốn làm nhà sản xuất phim"

Ngô Thanh Vân khoe niềm vui được đóng nhân vật lịch sử trong phim Hollywood

Dù việc dời ngày Trạng Tí là một điều không vui, nhưng trước đó Ngô Thanh Vân đã có cho mình một niềm vui đầy hứng khởi khác chính là việc tiếp tục xuất hiện trong một dự án quốc tế của đạo diễn lừng danh Spike Lee. Cô chia sẻ:


Ngô Thanh Vân chụp cùng đạo diễn Spike Lee (Ảnh: Instagram nhân vật)

"Trời ơi, lần đầu tiên lên trailer phim mà được dài một đoạn vậy luôn, thích quá! Phim của Spike Lee về chiến tranh Việt Nam và mình được hân hạnh đóng bác Trịnh Thị Ngọ - một nhân vật có thật thời ấy. Ôi tim đập mạnh quá! Đây là niềm tự hào khó tả thật!".


Ngô Thanh Vân hứng khởi với dự án mới được tham gia (Ảnh: YAN Design)

Qua những chia sẻ, có thể thấy rõ nét được tâm huyết của Ngô Thanh Vân từ trước đến nay luôn dành cho con đường điện ảnh của mình nói riêng và cho Việt Nam nói chung. Mong rằng sự nỗ lực không ngừng này của Ngô Thanh Vân sẽ luôn nhận được kết quả xứng đáng

>>> Xem ngay: Sau Hai Phượng, Ngô Thanh Vân xuất hiện quý phái trong tác phẩm Hollywood mới

NGÔ THANH VÂN CHIA SẺ VIỆC TỪNG BỊ DÈ BỈU KHI MUỐN LÀM NHÀ SẢN XUẤT PHIM

Trước Trạng Tí, Ngô Thanh Vân đã nhiều lần thành công trong vai trò nhà sản xuất với loạt tác phẩm ăn khách như Hai Phượng, Song Lang, Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể, Ngày Nảy Ngày Nay,... Với không ít ý kiến từng dè bỉu mình, cô nàng từng lên tiếng trên trang cá nhân: 

"Năm 16 tuổi tôi khởi nghiệp làm một cô bé bán bánh và cà phê đi kèm. 24 năm dai dẳng theo đuổi những gì mình mơ ước và phấn đấu mỗi ngày vào cái mục đích đó. Tôi có lần nghĩ mình đã sai. Rồi tôi vẫn tiếp tục. Cứ kiên trì với những bài học qua nhiều giai đoạn của sự nghiệp khác nhau. Cách đây 3 năm tôi còn tham vọng làm nhà sản xuất. Cũng có rất nhiều cái chề môi dè bỉu. Nhưng tôi đã không bỏ cuộc, vì họ mà tôi đã làm với đam mê lớn nhất trong tim mình. Tôi nghiệm ra trong cuộc sống không có gì sai và đúng cả. Chỉ có ta và niềm tin vào sự kiên trì cho chính bản thân mình thôi. Không có thành công nào đến dễ dàng. Nếu bạn chỉ làm một công việc gì đó 1 năm và bạn muốn thành công. Thì bạn còn xa lắm. Đừng bỏ cuộc".