Ngô Thanh Vân bức xúc vì Hai Phượng "được đánh giá kiểu chẳng ngóc đầu lên nổi, bị vứt vào sọt rác"

03/07/2019, 14:40 GMT+07:00

Nửa đầu năm 2019, một trong những tác phẩm điện ảnh Việt nổi bật phải kể đến Hai Phượng khi bộ phim "oanh tạc" không chỉ thị trường trong nước mà còn liên tục được công chiếu ở nhiều nước trên thế giới. Với tổng doanh thu toàn nội địa và nước ngoài, con số 200 tỷ là một niềm tự hào không chỉ với ekip của Ngô Thanh Vân mà còn với cả thị trường điện ảnh Việt Nam khi công sức, tâm huyết bỏ ra đã được công nhận và đánh giá cao.

Kết quả hình ảnh cho hai phượng

>>> Xem ngay: Hai Phượng được Netfilx mua bản quyền để chiếu khắp hơn 100 quốc gia

Vậy mà mới đây, Ngô Thanh Vân đã chia sẻ một bài viết với thái độ vô cùng bức xúc vì "đánh giá kiểu chẳng ngóc đầu lên nổi" cho nền điện ảnh Việt nói chung và Hai Phượng như "bị vứt vào sọt rác" nói riêng. Nguyên văn lời của Ngô Thanh Vân

Ngô Thanh Vân bức xúc vì Hai Phượng

"Trong khi báo chí, truyền thông Hàn Quốc và Trung Quốc cổ vũ và bảo vệ những sản phẩm văn hoá của họ, thì Việt Nam luôn có những bài viết đánh giá kiểu chẳng ngóc đầu lên nổi của điện ảnh Việt. Làm phim không phải dễ, tại sao không lấy sự cố gắng vươn lên, không thấy sự thay đổi? Xây dựng và thay đổi đôi khi cần cả trăm con người, nhưng phá huỷ nó đôi khi chỉ cần một người là đủ. Có cảm giác mọi sự cố gắng của mình bị vứt vào sọt rác!!!".

Hình ảnh có liên quan

Ngô Thanh Vân không quên trích dẫn một câu trong bài viết đã "đạp đổ" công sức của mình: "Hành trình tìm con của Hai Phượng (Ngô Thanh Vân) quá đơn giản với những manh mối rời rạc được biên kịch sắp xếp lộ liễu. Phim có khá nhiều hạt sạn về mặt logic, và tập trung quá nhiều vào nữ chính đến nỗi dàn nhân vật phụ trở nên cực kỳ đáng quên."

>>> Xem thêm: "Hai Phượng" đạt doanh thu 200 tỷ: Ngô Thanh Vân tham gia bom tấn cùng nữ diễn viên Charlize Theron

Bên dưới bài chia sẻ của Ngô Thanh Vân cũng nhận được nhiều ý kiến khán giả ủng hộ cô và bức xúc vì bài viết. Rõ ràng hầu hết khán giả xem qua Hai Phượng đều rất yêu thích và công nhận nỗ lực của đoàn phim. Bởi thế "một con sâu làm rầu nồi canh" như vậy không khó hiểu sao lại khiến "đả nữ" cảm thấy khó chịu. 

Kết quả hình ảnh cho hai phượng

Dù cho thế nào, khán giả vẫn là người công tâm nhất và doanh thu của một bộ phim hành động Việt Nam lại đạt được thành tích tốt đến thế chính là câu trả lời dành cho ekip của Ngô Thanh Vân. Hi vọng sau này sẽ càng có thêm nhiều tác phẩm xuất sắc như thế nữa cho điện ảnh nước nhà. 

>>> Có thể bạn chưa xem: Sau Hai Phượng, Ngô Thanh Vân xuất hiện quý phái trong tác phẩm Hollywood mới

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!