Ngô Thanh Vân: "Các bạn chưa biết phim thế nào đã phán như đúng rồi"

14:05 05/05/2021

Mặc dù Trạng Tí Phiêu Lưu Ký đã quyết định tạm ngưng chiếu trước tình hình dịch diễn biến phức tạp, nhưng bộ phim vẫn là chủ đề được bàn tán vô cùng sôi nổi. Đặc biệt nhất là những phát ngôn của Ngô Thanh Vân, cộng đồng mạng tiếp tục tranh cãi về chia sẻ mới nhất của "đả nữ".


Ngô Thanh Vân cùng Phan Gia Nhật Linh - đạo diễn của "Trạng Tí". - (Ảnh: Facebook nhân vật)

Cụ thể, trong một bài phỏng vấn mới nhất, Ngô Thanh Vân khi được đặt câu hỏi về việc có phải đang cảm thấy bất lực khi mình nói nhưng không ai hiểu đúng và điều đó làm ảnh hưởng đến Trạng Tí rất nhiều hay không. Nữ diễn viên đã khẳng định đó là thứ khiến cô cảm thấy bị mắc kẹt hiện tại. Ngô Thanh Vân chỉ mong khán giả hãy công bằng, hãy đến rạp xem phim rồi sau đó, tất cả những lời bình luận cô sẽ nhận hết và lấy nó để rút kinh nghiệm.

"Đả nữ" nhắn nhủ một cách đanh thép: "Nếu tôi sai, nếu tôi làm nó dở hoặc không tốt, tôi sẽ nhìn nhận hoàn toàn trên góc nhìn khán giả. Còn bây giờ, các bạn chưa biết nội dung thế nào đã phán như đúng rồi, như thể phim không hề được ủng hộ, tôi cảm thấy rất buồn và chạnh lòng cho điều đó."


Ngô Thanh Vân mong mọi người xem phim trước rồi hãy đưa ra nhận xét. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Có thể nói, Trạng Tí đang trở thành tác phẩm tiêu biểu cho việc gặp "số nhọ". Không chỉ vướng vào "làn sóng" tẩy chay do tranh chấp tác quyền, bộ phim còn bị ảnh hưởng nặng nề khi tốn tiền quảng bá hết cỡ rồi lại phải nhiều lần tạm hoãn chiếu do các đợt dịch bất ngờ bùng phát. Mới nhất, ngay thời điểm phim đang được nhiều khán giả review tích cực, truyền thông cởi mở đánh giá sau 3 ngày chiếu thì phải ngậm ngùi ngưng chiếu để tránh Covid-19. Doanh thu cuối tuần qua của phim cũng chỉ mới đạt được khoảng 17.5 tỷ đồng, một con số còn rất xa nữa mới có thể đảm bảo hoàn vốn.

 
Doanh thu của "Trạng Tí" sau 3 ngày chiếu cuối tuần trước khi đóng cửa. (Ảnh: Box Office Vietnam)
Doanh thu của "Trạng Tí" sau 3 ngày chiếu cuối tuần trước khi đóng cửa. (Ảnh: Box Office Vietnam)

Vừa qua trong cuộc trò chuyện với dàn diễn viên nhí của phim, khi nói về Ngô Thanh Vân, các bé đều có ý kiến riêng. Trạng Tí Hữu Khang nhận xét: "Cô là một người mạnh mẽ, quyết định rất chín chắn, rồi trung thực nữa, với lại cô rất dễ thương", còn cậu bé Dần Hoàng Long lại có quan sát rất đáng yêu: "Con thấy cô giống như một cô gái cá tính, mạnh mẽ, mà ít khi cô mặc váy lắm, toàn mặc quần không à! Cô vui, kể gì cô cũng nghe."

Các bé trong vai Sửu, Tỵ, Mùi thì lần lượt có chung cảm nghĩ về Ngô Thanh Vân rằng: "Con thấy cô rất mạnh mẽ, cá tính và con rất thích cô vì cô hay mua bánh kẹo cho con. Cô rất tốt bụng, rất thẳng thắn, mỗi lần qua đoàn với tụi con thì lúc nào cô cũng mua quà. Con thấy cô trên phim ảnh con rất hâm mộ."

 
Ngô Thanh Vân để lại ấn tượng tốt với các diễn viên nhí trong phim. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Ngô Thanh Vân để lại ấn tượng tốt với các diễn viên nhí trong phim. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Có nhiều cách khác nhau để nhìn nhận, đánh giá một vấn đề. Khán giả có thể đến rạp xem phim, sau đó đưa ra đánh giá cũng chưa muộn. Biết đâu khi đấy cảm nhận của mỗi khán giả sẽ có biến chuyển.

Đón đọc thêm nhiều tin hot sao Việt trong ngày tại YAN nhé!

NHỮNG TÁC PHẨM ĐIỆN ẢNH NỔI BẬT CỦA NGÔ THANH VÂN

Trong suốt 20 năm làm nghề diễn viên, để có thể đạt được vị trí như hiện tại, Ngô Thanh Vân đã trải qua không ít sự nỗ lực ở từng tác phẩm mình tham gia. Có thể liệt kê qua những bộ phim đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của "đả nữ": Dòng Máu Anh Hùng, Bẫy Rồng, Ngôi Nhà Trong Hẻm, Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể , Hai Phượng...

Trong năm 2021, Ngô Thanh Vân tiếp tục sẽ ra mắt phim điện ảnh Thanh Sói với sự tham gia của dàn diễn viên như Tóc Tiên, Song Luân...

Xem thêm thông tin về Ngô Thanh Vân TẠI ĐÂY!