Ngô Quang Nhật Linh - CEO nổi tiếng trong giới kinh doanh từng khởi nghiệp với hai bàn tay trắng

19/02/2021, 12:00 GMT+07:00

Khởi đầu bằng hai bàn tay trắng, gặp rất nhiều khó khăn, thử thách nhưng bằng đam mê và thực lực, anh Ngô Quang Nhật Linh đã trở thành một CEO nổi tiếng trong giới kinh doanh.

Hiện tại anh Nhật Linh đang có hai thu nhập cùng lúc từ công việc làm dịch vụ Facebook Online và đầu tư tài chính. 

Ngô Quang Nhật Linh - CEO nổi tiếng trong giới kinh doanh từng khởi nghiệp với hai bàn tay trắng

Anh Ngô Quang Nhật Linh ra dáng một CEO tài năng, giàu thực lực.

Chàng trai 9x Vĩnh Long là người luôn tìm kiếm cơ hội, học hỏi thêm kiến thức về công nghệ thông tin, hiểu rõ cơ hội và tiềm năng của internet, bản chất của việc kiếm tiền không còn như trước nữa. Khác với công việc lao động phổ thông, cũng không chỉ dừng lại ở những con số hữu hình và bị giới hạn, mà có thể nằm ngoài cả dự kiến ban đầu của Nhật Linh.

Nhật Linh chia sẻ thêm: “Lúc đầu, mình được bạn bè giới thiệu về đầu tư tài chính, sau đó thấy thích và kiếm được nhiều tiền nên tìm hiểu sâu hơn. Mất khoảng 2 tháng để mình tìm hiểu. Sau đó, được tham gia TBK Group là 1 bước ngoặt lớn đối với mình. Hiện tại, mình đã có nguồn thu nhập rất tốt và đang là 1 trong 12 chuyên gia hướng dẫn đọc lệnh cho team.

Từ lúc bắt đầu công việc tài chính online đến nay hơn 2 tháng tham gia vào TBK Group tôi có cơ hội tiếp xúc và quen biết nhiều mối quan hệ hơn, công việc cũ là dịch vụ Facebook cũng tốt hơn mỗi tháng cũng được một khoản kha khá cộng với công việc mới tôi kiếm được nhiều tiền hơn, thay đổi cuộc sống tốt hơn. Tôi cảm thấy yêu thích công việc hiện tại của mình và sẽ tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa”.

 
Anh Ngô Quang Nhật Linh và vợ.
Anh Ngô Quang Nhật Linh và vợ.

Xuất khởi đầu không mấy suôn sẻ, gặp không ít khó khăn. Anh từng vấp ngã rất nhiều lần nhưng không vì thế mà nản chí. Anh luôn tìm cách đứng dậy, đi tiếp trên con đường mình lựa chọn và hơn hết mỗi lần vấp ngã anh lại thấy quyết tâm hơn, càng muốn chứng tỏ bản thân mình hơn nữa. Hiện tại anh đã thành công và trở thành một CEO có tiếng trong giới kinh doanh, đầu tư tài chính.

Ngô Quang Nhật Linh - CEO nổi tiếng trong giới kinh doanh từng khởi nghiệp với hai bàn tay trắng

Hệ thống Linh DuBai phát triển mạnh mẽ và có xu hướng ngày càng mở rộng

  

Chàng trai 9X quê ở Vĩnh Long đã có thể tự mua xe cho mình nhờ vào thu nhập kinh doanh online và đầu tư tài chính

Anh Ngô Quang Nhật Linh chính là tấm gương sáng cho tất cả những người trẻ muốn học hỏi trong con đường kinh doanh sắp tới. Bên cạnh đó, chàng trai 9X đến từ Vĩnh Long này còn có mong muốn hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh khó khăn giúp mọi người có thể nâng cao thu nhập của bản thân, tìm một công việc ổn định xóa bỏ nhiều tình trạng thất nghiệp hiện nay, để giúp họ đổi đời giống như anh. 

Ngô Quang Nhật Linh - CEO nổi tiếng trong giới kinh doanh từng khởi nghiệp với hai bàn tay trắng

Cuộc sống viên mãn của anh Ngô Quang Nhật Linh cùng vợ

Sắp tới anh Ngô Quang Nhật Linh sẽ cải thiện và phát triển hệ thống Linh DuBai mạnh hơn, đưa việc kinh doanh online vươn xa hơn ở nhiều mảnh chứ không phải riêng Facebook. Bên cạnh đó anh sẽ nhờ vào tài năng  của mình cũng như các mối quan hệ trong đầu tư tài chính phát triển hệ thống TBK Group ngày càng tiến xa hơn.

Facebook: https://www.facebook.com/linhdubai.vn