Ngộ nghĩnh trào lưu diện đồ làm từ... bao ni lông

14:47 01/09/2015

Chỉ với một chiếc bao ni lông, các cô gái Đài Loan đã thi nhau biến nó thành bộ bikini gợi cảm nhưng không kém phần kì cục.

Hàng trăm cô gái trẻ ở Đài Loan đã thi nhau đăng hình ảnh bản thân trong những bộ bikini làm từ bao ni lông của các cửa hàng hay siêu thị lên trên mạng xã hội. Nghe có vẻ kì quặc nhưng khoe dáng trong bộ bikini một mảnh được làm từ bao ni lông hiện đang là trào lưu trong giới trẻ Đài Loan.

Xu hướng này được khởi xướng từ một nhóm các cô gái tham gia bảo vệ môi trường khi cố gắng thu hút sự chú ý của mọi người vào lượng túi ni lông mà chúng ta sử dụng hằng ngày. Mặc cho một vài người nói rằng đây chỉ là một cách cố gắng khoe hình thể, nhưng không thể phủ nhận, mọi người đã bắt đầu chú ý hơn đến bao ni lông - dù là bằng một cách khá kì dị.

Không có yêu cầu gì khó khăn khi bạn quyết định theo trào lưu ngộ nghĩnh này. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc túi ni lông, chút khéo tay để biến nó thành chiếc bikini một mảnh và thêm chút tự tin để diện nó và đăng hình của mình lên trang cá nhân.

Liệu bạn có dám thử trào lưu này hay không?


	
	Cô gái tự tin khoe dáng trong bộ bikini một mảnh độc đáo.
Cô gái tự tin khoe dáng trong bộ bikini một mảnh độc đáo.


	
	Dù diện bộ bikini khá kì quặc nhưng cô nàng này vẫn tự tin tạo dáng quyến rũ.
Dù diện bộ bikini khá kì quặc nhưng cô nàng này vẫn tự tin tạo dáng quyến rũ.