Hàng ngàn người tham dự đã hóa trang thành ông/bà già Noel trong lễ hội truyền thống SantaCon. Tại lễ hội này mọi người mặc những trang phục lấy ý tưởng từ Lễ Giáng Sinh, uống bia trong suốt ngày thứ 7 vừa qua tại New York.
SantaCon được tổ chứ trên 300 thành phố trên toàn thế giời, bao gồm cả London, San Francisco, Vancouver và Zurich. Ở New York, năm nay những ông bà già Noel sẽ bị NYPD (Tổ cảnh sát New York) kiểm tra và quản lý một cách chặt chẽ hơn vì những tiền lệ không tốt về vấn đề an ninh cũng như vệ sinh của thành phố. Đặc biệt những ông già Noel được yêu cầu gỡ bỏ "râu" của mình trước khi thưởng thức bia rượu, và đồ uống có cồn sẽ không được phép phục vụ trên tuyến Metro phía Bắc và tuyến xe lửa Long Island.
Vì lý do khác biệt múi giờ nên SantaCon ở London được tổ chức sớm hơn ở New York. Thế nhưng tất cả những video tổng hợp của lễ hội này trên toàn thế giới đều được cập nhật đầy đủ trên fanpage chính thức của SantaCon.
Cùng YAN khám phá những điều thú vị và ngộ nghĩnh của lễ hội truyền thống SantaCon năm nay nhé!
Một người đang ông đang sử dụng tàu điện ngầm để đến với lễ hội SantaCon với chú yêu tinh của mình.
Một nhóm ông già Noel đang gây "nháo nhào" cả một góc phố.
Một nhóm bạn tham gia lễ hội với hóa trang đơn giản nhưng cũng rất đáng yêu.
Một chú "nai" đang trò chuyện cùng những cảnh sát thuộc NYPD tại quảng trường Tompkins.
Tại công viên thuộc East Village, cảnh sát NYPD được tăng cường khá đông
Hai ông già Noel và một người hóa trang đang chạy băng qua quảng trường Tompkins để đến với buổi tiệc bar.
Những người tham gia SantaCon đang uống bia tại một quán bar ở East Village, New York.
Rất đông những ông và bà già Noel đang tập trung về trung tâm thành phố London.
Những "bà già Noel" này đang vui vẻ cùng với thức uống của mình bên ngoài nhà thờ thánh Paul ở London.
Chú nai, ông già noel và chú gà tây đang trò chuyện với nhau tại SantaCon ở London.