Ngỡ ngàng với thành tích học tập của Kim Tae Hee

16/11/2014, 08:00 GMT+07:00

Kim Tae Hee được coi là một trong những nghệ sỹ tri thức nhất Hàn Quốc nhưng không phải ai cũng có thể biết được cụ thể thành tích của cô như thế nào.

Gần đây, các sinh viên Hàn Quốc đã dồn sức học tập thật chăm chỉ để có thể đạt được thành tích tốt trong kỳ thi đại học vừa qua. Và đây được coi như là giai đoạn quan trọng nhất của mỗi người khi bắt đầu trưởng thành. Bên cạnh việc quan tâm đến các thí sinh vùi đầu vào những bài thi thì khán giả cũng quan tâm đến việc các thần tượng ngày xưa đã học tập như thế nào.

Trong một buổi nói chuyện về kỳ thi tuyển sinh đại học đặc biệt được phát sóng trên đài tvN, một số nghệ sỹ thông minh nhất Hàn Quốc được đề cập đến việc thi cử của họ. Trong số đó, "biểu tượng sắc đẹp" Kim Tae Hee được mọi ngưới nhắc đến nhiều nhất. Được biết, một báo cáo trong trường trung học Kim Tae Hee đã được tiết lộ rằng cô luôn giữ vị trí số 1 với tất cả các môn học trong hai năm liên tiếp.

Ngoài ra, trong cuộc phỏng vấn với giáo viên năm thứ 3 trường trung học của Kim Tae Hee cho biết: "Việc Kim Tae Hee luôn đứng thứ nhất trong trường không khiến tôi ngạc nhiên mà việc em ấy chưa bao giờ dưới 100% điểm với tất cả các môn trong suốt ba năm đến trường mới làm tôi ngạc nhiên". Hoàn thành ba năm cấp 3 với kết quả cực kỳ xuất sắc, Kim Tae Hee đã được tuyển thẳng vào trường đại học quốc gia Seoul, nơi mà không phải sinh viên nào cũng vô được. Điều khiến khán giả càng yêu mến Kim Tae Hee hơn vì cô luôn là người cầu tiến, biết cân bằng giữa lịch học và lịch làm việc để đạt kết quả tốt nhất.