Ngỡ ngàng với mặt mộc của dàn mỹ nhân trên truyền hình Hoa ngữ

08:00 27/11/2014

Đa phần các ngôi sao lớn đề e ngại việc xuất hiện trước công chúng với khuôn mặt mộc bởi mỗi lần như vậy những khuyết điểm trên khuôn mặt họ như làn da sần sùi, mũi thấp, mắt nhỏ... sẽ trở thành mục tiêu công kích và chê bai của giới truyền thông.

Tuy nhiên không phải người đẹp nào cũng e ngại xuất hiện trên truyền hình với khuôn mặt không phấn son và khiến cho mọi người phải ngỡ ngàng và nhan sắc hoàn hảo của mình.

AngelaBaby

AngelaBaby

AngelaBaby

Trong show truyền hình Running Man, AngelaBaby không chỉ hy sinh bản thân để chọc cười khán giả mà cô nàng còn rất tự tin khi lên sóng với khuôn mặt mộc không chút phấn son. Bỏ qua tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ gây tranh cãi, đa phần mọi người đều phải thừa nhận AngelaBaby rất xinh và đáng yêu.

Vương Lệ Khôn

Vương Lệ Khôn

Vương Lệ Khôn không hổ danh là Nữ thần mặt mộc của Trung Quốc. Trong chương trình Running Man, cô nàng đã khiến dàn nghệ sĩ nam phải choáng váng khi rời khỏi phòng với khuôn mặt mộc và mái tóc rối bù nhưng vẫn rất xinh đẹp.

Trương Bá Chi

Trương Bá Chi

Dù nhan sắc của Trương Bá Chi cũng thất thường như sức khỏe nhưng rõ ràng trong chương trình Sao Đến Nhà Tôi, Trương Bá Chi vẫn giữ vững được địa vị Nữ thần của mình với khuôn mặt xinh đẹp tươi tắn không son phấn và làn da mịn màng.

Choo Ja Hyun

Choo Ja Hyun

Choo Ja Hyun cũng nhận được rất nhiều lời khen của khán giả khi tham gia chương trình Sao Đến Nhà Tôi. Dù không có làn da tươi sáng nhưng khuôn mặt của người đẹp này cũng không khác mấy so với lúc đã trang điểm.

Lý Kim Minh

Lý Kim Minh

Ưu điểm của Lý Kim Minh là làn da trắng, sáng và mịn màn. Nhờ vậy mà dù không trang điểm thì cô vẫn hút mắt và ưa nhìn như bình thường.

Lâm Chí Linh

Lâm Chí Linh

Lâm Chí Linh cũng rất tự tin khi sẵn sàng để mặt mộc để lên show truyền hình. Ngoại trừ đôi lúc tóc tai và quần áo quá giống cô nông dân thì gương mặt của cô nàng vẫn cứ ăn hình.

Tiểu Tống Giai

Tiểu Tống Giai

Tiểu Tống Giai luôn khiến mọi người phải ganh tỵ với làn da trắng và mịn màng. Dù khuôn mặt mộc của cô nàng không tràn ngập sức sống như lúc trang điểm như rõ ràng Tiểu Tống Giai vẫn rất ưa nhìn.