Ngỡ ngàng với cuộc sống của Bà Tưng sau 7 năm:Ngoan hiền ai sánh bằng

19/07/2020, 16:40 GMT+07:00

Nhắc đến Bà Tưng, điều ghi dấu trong lòng cư dân mạng chỉ là những hình ảnh của một cô gái trẻ không ngại "hở". Với tính cách táo bạo và hình thể nóng bỏng, Bà Tưng từng liên tiếp đăng tải những clip, tấm ảnh khiến người xem phải "đỏ mặt".

Tuy nhiên, sau 7 năm im hơi lặng tiếng, người ta sẽ phải "ngã ngửa" với Bà Tưng ở thời điểm hiện tại bởi sự hiền lành, chăm chỉ mấy ai sánh bằng. 

 
Bà Tưng từng có những tấm hình vô cùng táo bạo. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bà Tưng từng có những tấm hình vô cùng táo bạo. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm:Chia tay bạn trai lớn tuổi, Bà Tưng tái xuất gợi cảm

Hot girl thị phi một thời

Sinh năm 1993, Bà Tưng tên thật là Lê Thị Huyền Anh. Cô từng tự biến mình thành một hiện tượng mạng thu hút sự chú ý của nhiều người đặc biệt là phái mạnh bởi những hình ảnh táo bạo, nóng bỏng. Đôi khi, những clip mà Huyền Anh đăng tải còn bị đánh giá là phản cảm. Có thể nói, Bà Tưng cũng không ngại thị phi khi sẵn sàng đáp trả lại những bình luận công kích mình. 

 
Cô cũng từng trải qua nhiều lần phẫu thuật để có được ngoại hình mong muốn. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cô cũng từng trải qua nhiều lần phẫu thuật để có được ngoại hình mong muốn. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Có thể bạn quan tâm: 'Bà Tưng' lên tiếng về bức ảnh hôn Mạc Hồng Quân

Cuộc sống hiện giờ thay đổi đến ngỡ ngàng

Cô gái thị phi năm nào nay đã "rửa tay gác kiếm" khiến mọi người cũng phải trầm trồ. Huyền Anh của hiện tại kín đáo hơn, chăm chút hơn và có vẻ đẹp mặn mà của một người phụ nữ từng trải sau khoảng thời gian "nổi loạn" của tuổi trẻ. Cô chia sẻ: "Cuộc sống của tôi hiện tại đang rất thoải mái, đây là khoảng thời gian bình yên sau nhiều năm. Mình có thêm thời gian cho gia đình và chăm sóc bản thân cũng như hướng tới những kế hoạch mới của bản thân".

 
Vẻ đẹp mặn mà của Huyền Anh. (Ảnh: Chụp màn hình)
Vẻ đẹp mặn mà của Huyền Anh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chính vì sống chậm lại và dành nhiều thời gian hơn bên gia đình, hiện nay, Huyền Anh vẫn chưa có bạn trai. Cô không ép mình với một tiêu chuẩn cụ thể và cho rằng chỉ cần có duyên có lẽ sẽ gắn bó được cả đời với nhau. 

 
Không còn là Bà Tưng nữa, có lẽ giờ nên gọi là "Cô Tấm" Huyền Anh. (Ảnh: Chụp màn hình)
Không còn là Bà Tưng nữa, có lẽ giờ nên gọi là "Cô Tấm" Huyền Anh. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Bà Tưng bất ngờ "tái xuất", tiết lộ bí mật clip thả rông năm nào

Để trở nên nổi tiếng, cái giá mà Bà Tưng phải trả cũng không hề rẻ, tuy nhiên Huyền Anh có lẽ không cần nhìn vào quá khứ để tìm lại ánh hào quang thị phi năm nào. 

Cuộc sống đầy biến động của các hiện tượng mạng từng nổi lên 1 thời

Lựa chọn đi theo con đường chiêu trò để có được ánh hào quang của sự nổi tiếng, Bà Tưng hay những hiện tượng mạng khác đã phải trả những cái giá không nhỏ khi nhận lại sự chỉ trích của công chúng. Cũng vì thế, con đường mà những nhân vật này lựa chọn không hề bằng phẳng. Lui về sau khoảng thời gian gây chú ý thị phi, Bà Tưng lựa chọn con đường kinh doanh để có cuộc sống yên bình hơn.

Xem thêm TẠI ĐÂY!