Ngỡ ngàng vẻ đẹp cực phẩm của bà mẹ Điện Biên 30 năm trước

04/03/2021, 14:00 GMT+07:00

Việc khoe ảnh bố mẹ ngày xưa đã trở thành sở thích của đông đảo cư dân mạng. Mới đây, bức hình của một chàng trai Điện Biên khoe mẹ khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi nhan sắc xinh đẹp rực rỡ.

 
Nhan sắc xinh đẹp của mẹ chàng trai khiến nhiều người ngỡ ngàng. (Ảnh: Tiin)
Nhan sắc xinh đẹp của mẹ chàng trai khiến nhiều người ngỡ ngàng. (Ảnh: Tiin)

>> Xem thêm: Khoe ảnh đám cưới bố mẹ thời xưa, CĐM lại chú ý đến nhan sắc xinh đẹp của cô con gái hiện tại

Chàng trai Điện Biên khoe ảnh mẹ

Chàng trai Mạnh Tuyến 31 tuổi, sinh sống ở Điện Biên đã khoe khoảnh khắc mẹ mình khi còn trẻ. Trong loạt ảnh được khoe, có thể thấy rằng không cần dụng cụ chụp quá xịn sò nhưng mẹ của anh chàng vẫn vô cùng xinh đẹp. Dù là ảnh đen trắng nhưng các đường nét trên gương mặt đều hiện ra cực kỳ sắc sảo, đằm thắm. Nhiều người còn nhận định rằng, nhan sắc của mẹ chàng trai chẳng kém cạnh khi so với các hot girl thời bây giờ.

Không chỉ vậy, khi so sánh khoảnh khắc ngày ấy bây giờ nhiều người không khỏi ngạc nhiên vì mẹ Tuyến vẫn cực kỳ rạng rỡ, không kém sắc đi là bao. Được biết, bà hiện tại đã 50 tuổi nhưng trông vẫn cực kỳ trẻ trung, đằm thắm.

 
Nhan sắc này được nhận xét chẳng kém cạnh hot girl bây giờ. (Ảnh: Mạnh Tuyến)
Nhan sắc này được nhận xét chẳng kém cạnh hot girl bây giờ. (Ảnh: Mạnh Tuyến)

Bức ảnh cô gái Điện Biên cách đây hơn 30 năm khiến tất cả phải trầm trồ: Hot girl thời nay cũng phải 'chào thua' 4
Hình ảnh hai mẹ con ngày xưa. (Ảnh: Mạnh Tuyến)

>> Đừng bỏ lỡ: Xúc động với bộ ảnh cưới của ông bố đơn thân với hai cô con gái

Cuộc sống hạnh phúc, suốt ngày cho con cái ăn “cẩu lương”

Chàng trai bật mí, vì gia đình toàn đàn ông có mỗi mẹ là “công chúa” nên lúc nào cũng được yêu chiều hết mực. Trong khi đó bố lại lớn hơn mẹ tới 9 tuổi nên bây giờ đã về hưu, suốt ngày cơm nước để đợi vợ về nhà mà thôi. Mặc dù đã có 30 năm chung sống thế nhưng bố mẹ Tuyến vẫn cực kỳ hạnh phúc, yêu thương nhau khiến con cái suốt ngày được ăn “cẩu lương”.

Được biết, ngày xưa để tán được mẹ, bố anh đã mất không ít công sức: “Nghe kể ngày trước mẹ vừa học xong 12 xong thì bố đã đến nhà “'đặt gạch”, nhưng mẹ sợ ông bà ngoại nên chưa dám yêu đương. Thế là bố quay ra lấy lòng ông bà trước. Suốt ngày đến làm việc giúp, ngày xưa nhà ông bà ở nông trường trồng cà phê. Lấy được lòng ông bà rồi ông bà mới đồng ý gả mẹ cho đấy, cũng nhiều thử thách lắm chứ không phải dễ dàng lấy được vợ xinh đâu.

 
Mặc dù đã 50 tuổi nhưng cô vẫn rất xinh đẹp. (Ảnh: Tiin)
Mặc dù đã 50 tuổi nhưng cô vẫn rất xinh đẹp. (Ảnh: Tiin)

>> Có thể bạn quan tâm: Thổn thức với những câu chuyện phía sau bức ảnh cưới đã ố vàng

Tuyên cũng không quên tiết lộ, nguyên nhân mẹ mình có thể trẻ mãi như vậy là luôn sống thật hạnh phúc, vui vẻ. Mẹ còn có một nhóm bạn suốt ngày rủ nhau đi chụp ảnh hay du lịch khắp nơi. Còn bạn nghĩ gì về nhan sắc của mẹ chàng trai hãy chia sẻ ngay nhé.

TRÀO LƯU KHOE BỐ MẸ KHÔNG CỰC PHẨM GÂY SỐT MẠNG XÃ HỘI

Mạng xã hội từng gây sốt một thời gian dài trào lưu khoe ảnh bố mẹ toàn là hot girl, hot boy với nhan sắc chẳng kém cạnh giới trẻ bây giờ.

Ai cũng muốn để mọi người thấy rằng bố mẹ ngày xưa mặc dù không có công cụ nào hỗ trợ vẫn xinh đẹp nghiêng nước nghiêng thành.

Tuy nhiên, giờ đây trào lưu khoe bố mẹ không cực phẩm lại gây sốt, những đứa con lầy lội lại quay sang khoe ảnh dìm bố mẹ.

Nhiều người còn bày tỏ không hiểu vì sao ngày xưa mẹ lại đồng ý lấy bố và ngược lại vì sự chênh lệch về nhan sắc.

Xem chi tiết tại đây.