Con gái Thủy Tiên năn nỉ mẹ dừng xe giữa đường để thực hiện hành động này

08/10/2018, 08:00 GMT+07:00

Có lẽ, bé bánh Gạo có tấm lòng nhân hậu như thế này cũng phần nào nhờ cách giáo dục và hành động của ba mẹ.

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân, bà xã Công Vinh - nữ ca sĩ Thủy Tiên vừa đăng tải hình ảnh của con gái. Nhưng điều đáng nói và hành động bất ngờ ở đây chính là việc làm của bé Bánh Gạo. Giọng ca Chàng trai tháng 12 nói về con: "Đi ngang thấy là ẻm nằng nặc xin cho ẻm xuống giúp đỡ "bà nghèo" (ngôn ngữ ẻm tự nghĩ ra)".

Theo đó, Bánh Gạo đã gửi tiền giúp đỡ cho một người phụ nữ lớn tuổi, với hoàn cảnh khó khăn đang ngồi ở ven đường. Ai ai cũng ngỡ ngàng trước hành động của cô bé. Bởi lẽ, đồng trang lứa như con gái Thủy Tiên hiếm có bé nào có suy nghĩ như thế này.


Vừa thấy một hoàn cảnh khó khăn ngồi ven đường, Bánh Gạo đã năn nỉ mẹ được xuống giúp đỡ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vừa thấy một hoàn cảnh khó khăn ngồi ven đường, Bánh Gạo đã năn nỉ mẹ được xuống giúp đỡ.


Chính việc gửi tiền bằng 2 tay như thế này đã làm nhiều khán giả xuýt xoa. Đồng thời, hàng loạt bình luận trên trang cá nhân của Thuỷ Tiên đều khen "cục vàng" của nữ ca sĩ ngoan ngoãn, lễ phép với người lớn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chính việc gửi tiền bằng 2 tay như thế này đã làm nhiều khán giả xuýt xoa. Đồng thời, hàng loạt bình luận trên trang cá nhân của Thuỷ Tiên đều khen "cục vàng" của nữ ca sĩ ngoan ngoãn, lễ phép với người lớn.


Có lẽ, hành động của con gái cũng phần nào ảnh hưởng từ ba mẹ. Bao năm nay, vợ chồng Công Vinh thường xuyên tổ chức các chuyến từ thiện ở khắp nơi. Mỗi dịp lễ Tết hay cả những lần đồng bào gặp thiên tai, cặp đôi này luôn đứng ra giúp đỡ và kêu gọi các mạnh thường quân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có lẽ, hành động của con gái cũng phần nào ảnh hưởng từ ba mẹ. Bao năm nay, vợ chồng Công Vinh thường xuyên tổ chức các chuyến từ thiện ở khắp nơi. Mỗi dịp lễ Tết hay cả những lần đồng bào gặp thiên tai, cặp đôi này luôn đứng ra giúp đỡ và kêu gọi các mạnh thường quân.

>> Có thể bạn quan tâm:
Sau thời gian giấu kín, con gái Thủy Tiên - Công Vinh đã lớn thế này
Công Vinh hé lộ lý do khiến con gái không "thương" Thủy Tiên
Thủy Tiên - Công Vinh cùng con gái "nhàn nhã" nhân dịp nghỉ lễ

Sau khi lập gia đình với Công VinhThủy Tiên nhanh chóng mang thai và hạ sinh cho cựu tiền đạo nổi tiếng một cô "công chúa" đáng yêu. Con gái của cặp đôi đã được 5 tuổi, tên thật là Lê Trần Diễm Quỳnh và ba mẹ hay gọi tên thân mật là Bánh Gạo. Đến nay, chẳng ai biết được khuôn mặt của bé, bởi lẽ nữ ca sĩ và ông xã quyết định bảo vệ con tránh xa khỏi những ồn ào trong giới showbiz.


Dù không cho lộ hình ảnh cận mặt con nhưng vợ chồng nữ ca sĩ khá thoải mái khi nhắc đến tính cách hay các thông tin liên quan đến bé. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù không cho lộ hình ảnh cận mặt con nhưng vợ chồng nữ ca sĩ khá thoải mái khi nhắc đến tính cách hay các thông tin liên quan đến bé.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!