MC truyền hình khoe ảnh từ 10 năm trước, CĐM: "Lão hóa ngược là có thật"

16:50 04/05/2019

Không chỉ ngày càng bảnh bảo hơn mà nhiều nhận xét độ "hack tuổi" của MC là: lão hóa ngược, nghịch lý tuổi càng cao càng đẹp...

Là gương mặt quen thuộc của màn ảnh nhỏ thành phố, MC Tấn Tài được biết đến với vai trò biên tập viên thời sự đầy thu hút. Anh xuất hiện hàng ngày với các chương trình tin tức, thời sự và nhiều chương trình truyền hình khác.

MC truyền hình khoe ảnh từ 10 năm trước, CĐM:

Mới đây nhất, anh gây chú ý khi tự "dìm hàng" mình bằng hình ảnh của anh từ 10 năm trước trong một chương trình thời sự. Anh còn không ngại tự so sánh với các hình ảnh của mình ở thời điểm hiện tại. MC điển trai gây bất ngờ khi hình ảnh của anh ngày càng trẻ trung, thậm chí có nhiều nhận xét độ "hack tuổi" của MC là: lão hóa ngược, nghịch lý tuổi càng cao càng đẹp... Không ngại chia sẻ những hình ảnh "quá khứ", Tấn Tài vẫn tương tác đầy hài hước cùng cộng đồng mạng trên trang cá nhân.

MC truyền hình khoe ảnh từ 10 năm trước, CĐM:

Bên cạnh vai trò là biên tập viên truyền hình được yêu mến, trong một chương trình thực tế về đào tạo MC truyền hình Gương mặt truyền hình - The TVface, Tấn Tài ngồi "ghế nóng" cùng Nguyên Khang, Thảo Nhi. Bộ ba đã tạo nên nên một loạt các tập phát sóng đầy hấp dẫn và kịch tính.

MC truyền hình khoe ảnh từ 10 năm trước, CĐM:

Hình ảnh nghiêm nghị của biên tập viên thời sự khiến nam HLV nhận nhiều luồng ý kiến, tuy nhiên dấu ấn của anh vẫn để lại đậm nét bởi những nhận xét đầy tính chuyên môn và thần thái không nhầm lẫn vào đâu được. Anh được xem là linh hồn của chương trình truyền hình thực tế về nghề MC hấp dẫn nhất của truyền hình hiện tại.

MC truyền hình khoe ảnh từ 10 năm trước, CĐM:

Dù nhận "vai khó, vai nghiêm khắc" trên truyền hình nhưng trong cuộc sống, anh được biết đến là người gần gũi, hài hước. Trên trang cá nhân, anh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh về cuộc sống đầy màu sắc cùng bạn bè, hoặc cập nhật những sự kiện ý nghĩa mà mình tham gia.

Được xem là thế hệ MC đa năng của truyền hình, Tấn Tài vừa đảm nhận vai trò biên tập viên, vừa kiêm luôn công việc của nhà sản xuất. "Gương mặt truyền hình", "Góc nhìn khởi nghiệp" là các chương trình mang đậm dấu ấn của biên tập viên. Năm 2019, anh hứa hẹn sẽ có thêm nhiều điều đặc sắc gửi đến mọi người.

Ảnh: NVCC

*Cùng đón xem thông tin mới nhất trên YAN nhé!