Ngỡ ngàng nữ công an bảo vệ sân Vinh xinh như hotgirl

29/08/2014, 10:00 GMT+07:00

Các fan thường xuyên tới sân Vinh xem bóng đá chẳng lạ gì với cô gái có nickname là Mèo Aki (Nguyễn Ngọc Quỳnh), cô chính là nữ công an giữ trật tự trong mỗi trận đấu trên sân nhà của CLB SLNA.

Mỗi trận V-League diễn ra trên sân Vinh đều rất sôi động và cuồng nhiệt, bởi vậy nơi đây luôn là một niềm tự của xứ Nghệ. Ngoài ra, nét rêu phong cổ kính của công trình đã xuống cấp phần nào cũng thu hút được nhiều sự quan tâm.


	
	Mèo Aki (Nguyễn Ngọc Quỳnh). Ảnh: Songlamplus.vn
Mèo Aki (Nguyễn Ngọc Quỳnh). Ảnh: Songlamplus.vn

 Đối với các fan của SLNA, mỗi khi tới sân Vinh cổ vũ cho đội nhà họ lại nhìn thấy một gương mặt thân quen đó là nữ công an giữ trật tự Nguyễn Ngọc Quỳnh. Được biết, hot girl này là một học viên của Học viện Cảnh sát Nhân dân và cô thường xuyên được giao nhiệm vụ trên sân nhà của CLB Sông Lam Nghệ An. Chính nhờ vẻ đẹp duyên dáng của Ngọc Quỳnh, bởi vậy các fan SLNA thường truyền tai nhau câu nói rằng: “Chưa đi chưa biết thành Vinh/ Đi rồi mới biết gái xinh đầy đường”.

Không chỉ thường xuyên xuất hiện trên sân Vinh vào mỗi dịp cuối tuần, nữ công an duyên dáng trên còn được các CĐV SLNA chia sẻ hình ảnh trên fanpage của CLB và điều này có thể thấy tầm ảnh hưởng lớn của Ngọc Quỳnh đối với các fan xứ Nghệ.

Những hình ảnh về nữ công an xinh đẹp Mèo Aki: