Ngỡ ngàng nhan sắc diễn viên đóng thế Dương Mịch trong "Tam sinh"

21/02/2017, 19:00 GMT+07:00

Người đóng thế của Dương Mịch trong drama đình đám "Tam sinh tam thế, thập lý đào hoa" gây sốt vì nhan sắc như song sinh với nữ diễn viên.

Tam sinh tam thế, thập lý đào hoa là tác phẩm drama đang giúp tiểu hoa đán Dương Mịch giành được ấn tượng tốt trong lòng khán giả nhờ sự tiến bộ vượt bậc trong kĩ năng diễn xuất. Mặc nhiều bàn cãi, ý kiến trước khi phim phát sóng cho rằng mình là người đẹp "mặt đơ", bà xã của Lưu Khải Uy vẫn thể hiện gần như hoàn hảo mọi sắc thái biểu cảm của nhân vật trong suốt quá trình thay đổi - kể từ khi là Tư Âm thông minh, hoạt bát lúc theo học sư phụ Mặc UyênCôn Lôn Hư tới lúc bị đày xuống trần gian làm cô gái loài người dịu dàng, hiền thục Tố Tố, cho đến thời điểm quay trở về làm thượng thần Bạch Thiển - vị đế cơ, cô cô được cả "tứ hải bát hoang" hết mực kính trọng, tôn sùng. 

dương mịch tam sinh tam thế
Diễn xuất của Dương Mịch được khen có tiến bộ vượt bậc trong Tam sinh tam thế, thập lý đào hoa.

Dù luôn hết mình trong quá trình làm phim nhưng Dương Mịch vẫn có một số cảnh quay cần sử dụng diễn viên đóng thế. Mới đây, một bức ảnh chụp diễn viên đóng thế cho nàng tiểu hoa đán trong Tam sinh tam thế được đăng tải lên mạng xã hội weibo đã khiến dân mạng ngỡ ngàng vì nhan sắc như song sinh với bà xã Lưu Khải Uy.

diễn viên đóng thế dương mịch
Dương Mịch và nữ diễn viên đóng thế trông chẳng khác nào một cặp song sinh.


Cô gái này chỉ khác bà xã Lưu Khải Uy ở góc nghiêng khuôn mặt.
Cô gái này chỉ khác bà xã Lưu Khải Uy ở góc nghiêng khuôn mặt.

Nhiều khán giả bình luận, nếu chỉ nhìn thoáng qua, có lẽ không ít người sẽ cho rằng cô gái này chính là Dương Mịch. Thậm chí, cô còn giống nàng Bạch Thiển hơn cả Huyền Nữ - người được trở thành vợ của Dực vương Ly Kính vì có khuôn mặt tương tự với Tư Âm (tên gọi của Bạch Thiển khi theo học tại Côn Lôn Hư).

diễn viên đóng thế dương mịch
Ngoài đời, cô nàng vẫn giống Dương Mịch kể từ khuôn mặt cho đến kiểu tóc, cách ăn mặc.

huyền nữ trong tam sinh tam thế
Nữ diễn viên đóng vai Huyền Nữ.

Tam sinh tam thế, thập lý đào hoa là drama chuyển thể đang "làm mưa làm gió" trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ trong thời gian gần đây. Bộ phim được cải biên từ tiểu thuyết ngôn tình kì ảo cùng tên của nhà văn Đường Thất Công Tử, do Dương Mịch, Triệu Hựu Đình đóng chính, kể về mối yêu hận mấy kiếp của đế cơ Thanh Khâu Bạch Thiển và thái tử Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa. Với sự đầu tư kĩ lưỡng về kịch bản, phục trang cùng diễn xuất chắc tay của dàn diễn viên, phim đang là tác phẩm truyền hình có rating đứng top đầu bảng xếp hạng drama Trung Quốc hiện nay. 

dương mịch triệu hựu đình
Tam sinh tam thế, thập lý đào hoa với sự tham gia diễn xuất của Dương MịchTriệu Hựu Đình đang là drama "gây bão" trong cộng đồng yêu phim Trung Quốc ở thời điểm hiện tại.

Ảnh: tổng hợp