Ngỡ ngàng khi Johnny Depp lại "biến hình" một cách tài tình

14/07/2014, 08:00 GMT+07:00

Ai cũng sửng sốt khi nhìn thấy tạo hình mới của Johnny Depp trong phim Black Mass.

Johnny Depp luôn được khen ngợi là một trong những diễn viên điển trai hàng đầu Hollywood. Tuy nhiên mỗi khi nhận một vai diễn mới, ông sẵn sàng làm xấu mình để nhập vai một cách tốt nhất. Từ quần áo cho đến cách trang điểm, Johnny Depp luôn đầu tư hết mực cho vai diễn. Ai cũng phải thừa nhận rằng mỗi vai diễn của ông là một sự thay đổi ngoạn mục.

Thứ sáu vừa qua, nhờ vào sự "thần kì" của hóa trang mà Johnny Depp lại một lần nữa khiến khán giả bất ngờ trong tạo hình mới của ông. Tại trường quay ở Revere, Johnny đã xuất hiện với một nụ cười thật rạng rỡ trong cả bộ trang phục trắng và khoe cả bộ răng vàng của mình. Nhiều người sau khi thấy những hình ảnh này của Johnny Depp đã khẳng định rằng nếu không chú thích rõ đây là ông thì sẽ không thể nào nhận ra.

Được biết, đây chính là tạo hình mới của ông khi vào vai Whitney Bulger - thủ lĩnh của băng đảng giết người khét tiếng với những vụ án nguy hiểm - trong phim Black Mass, bộ phim được chuyển thể từ cuốn sách nổi tiếng Black Mass: The True Story of an Unholy Alliance Between the FBI and the Irish Mob. Trước đó, Johnny Depp cũng đã xuất hiện trong một tạo hình khác của nhân vật Bulger và gây bất ngờ không kém.

Bộ phim còn có sự tham gia của những diễn viên như Sienna Miller, Kevin Bacon, Adam Scott Rory Cochrane. Theo dự kiến, bộ phim sẽ được phát hành vào ngày 18/9/2015.