Ngô Ngạn Tổ được mời tham gia Tây Du Ký phiên bản Mỹ

14/07/2014, 08:00 GMT+07:00

Theo trang sina của Trung Quốc đưa tin, vài ngày trước, đài AMC của Mỹ đã tuyên bố sẽ cải biên Tây Du Ký thành bộ phim truyền hình võ thuật với tựa đề Badlands.

The Walking Dead

Breaking Bad

Nội dung câu chuyện này sẽ xoay quanh một vị chiến binh vĩ đại và một cậu bé. Cả 2 người đã liên kết với nhau để cùng dấn thân vào chuyến hành trình mạo hiểm nhằm tìm kiếm thế giới vùng cực lạc. Theo kế hoạch, mỗi phần phim sẽ có 6 tập, mỗi tập kéo dài 60 phút và sẽ phát sóng vào cuối năm 2015 hoặc đầu năm 2016 tới.

Tây Du Ký

Là cha đẻ của 2 siêu phẩm gây sốt khắp thế giới, The Walking Dead Breaking Bad, đài AMC đang dần hướng ánh mắt về phía tác phẩm đã làm mưa làm gió suốt hàng chục năm qua là Tây Du Ký. Đây cũng là lần đầu tiên Tây Du Ký được chuyển thể thành phim truyền hình Mỹ. Trước đây, đài NBC cũng từng mượn cốt truyện của Tây Du Ký khi sản xuất bộ phim điện ảnh Atlantis: The Lost Empire. Tuy nhiên thay vì cải biển cốt truyện gốc thì đài này lựa chọn xào nấu lại toàn bộ nội dung.

Ngô Ngạn Tổ
Ngô Ngạn Tổ

Phùng Đức Luân
Phùng Đức Luân

Bộ phim sẽ do 2 nhà sản xuất của Thị Trấn SmallvilleMiles Millar Al Gough đảm nhiệm. Đồng thời cả 2 người đã mời Ngô Ngạn Tổ, Phùng Đức Luân và nhà sản xuất Micheal Shamberg cùng tham gia đoàn làm phim. Theo một nguồn tin tiết lộ, Phùng Đức Luân Ngô Ngạn Tổ cũng đang lên kế hoạch đảm nhiệm luôn vai trò hỗ trợ chỉ đạo võ thuật cho đoàn làm phim.