Ngô Mỹ Hải sau khi đăng quang Á khôi Du lịch đã cùng ê-kíp thực hiện MV mang tên Cánh bướm vườn xuân để tặng khán giả trước thềm năm mới. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc chỉn chu đầu tiên cô ra mắt.
Ngô Mỹ Hải trong tà áo dài nhẹ nhàng giữa đồng lúa.
>>> Xem thêm: Ngô Mỹ Hải bị loại khỏi Duyên dáng Bolero: “Cuộc chiến này vẫn chưa dừng lại”
NSND Bạch Tuyết xuất hiện trong MV mới
Khán giả hiếm hoi mới thấy được khoảnh khắc người đẹp tết tóc, lái xe máy với khung cảnh đồng quê, ruộng lúa bát ngát. Ngô Mỹ Hải mong muốn mang lại những chi tiết mang đậm bản sắc ngày Tết cổ truyền như đồng lúa vàng ươm, nhà tranh, lồng đèn đỏ trang trí,… đến với khán giả. Trang phục của các diễn viên cũng chỉ gói gọn với áo bà ba, khăn rằn, chiếc áo dài gấm,…
Một điều khiến Ngô Mỹ Hải cảm thấy rất vui khi nhận được sự đồng ý của NSND Bạch Tuyết khi tham gia vào MV cùng các diễn viên trẻ. Mọi người cùng nhau tạo nên không khí ngày Tết ấm cúng.
Ngô Mỹ Hải chạy xe máy giữa cánh đồng.
Nghệ sĩ gạo cội tham gia MV cùng các bạn trẻ.
Chẳng có điều gì hạnh phúc bằng tặng cho mẹ chiếc áo mới dịp đầu năm.
>>> Bài viết liên quan: Netizen mất ngủ vì kết quả kỳ quặc của cuộc thi Hoa khôi Du lịch 2020
Ngô Mỹ Hải cá tính trong chiếc áo dài cách điệu
Ngoài MV, Hoa khôi và ê-kíp cũng thực hiện thêm một bộ ảnh với trang phục áo dài nhưng được thiết kế cách điệu rất độc đáo. Thay vì hình ảnh cô gái nhẹ nhàng với tà áo truyền thống thì Ngô Mỹ Hải có phần cá tính, “ngầu” hơn nhờ vào lối trang điểm tông tây gợi cảm, loạt phụ kiện như vòng tay, nhẫn, mắt kính đều rất phá cách.
Bản thân cô không muốn đóng khung hình ảnh cô nàng đằm thắm, hát bolero trữ tình.
Hình ảnh của Ngô Mỹ Hải hứa hẹn sẽ luôn luôn thay đổi để làm mới bản thân, ấn tượng, chỉn chu trong mắt khán giả.
Cánh bướm vườn xuân là một sản phẩm âm nhạc chỉn chu được cô cùng ê-kíp ráo riết thực hiện trong suốt thời gian qua để kịp ra mắt, tặng khán giả trước thềm năm mới Tân Sửu 2021.
Ảnh: NVCC
NGÔ MỸ HẢI THI CUỘC THI KHÔNG CÓ HOA KHÔI
Vào cuối tháng 11/2020, Ngô Mỹ Hải được nhắc tên khá nhiều bởi cuộc thi Hoa khôi du lịch. Đến đêm đăng quang, cô vượt qua nhiều đối thủ để giành vị trí Á khôi 2, sân chơi này cũng từng khiến khá nhiều khán giả bất ngờ bởi không có danh hiệu Hoa khôi và Khánh Ngân như đăng quang lần nữa.
Nói đến vấn đề này, cô tâm sự: "Thật sự em cũng sốc khi năm nay BTC quyết định không có Hoa khôi. Tuy nhiên, em tin chắc rằng mỗi quyết định của BTC luôn cân nhắc nhất. Bản thân em luôn tôn trọng mọi quyết định của BTC".
Xem thêm tại đây!