Ngô Mỹ Hải kỉ niệm 1 năm đăng quang Á khôi - Hoa khôi Du lịch Việt Nam

08/11/2021, 18:30 GMT+07:00

Nhân dịp 1 năm đăng quang ngôi vị Á khôi - Hoa khôi du lịch Việt Nam 2020, Ngô Mỹ Hải tung bộ ảnh vô cùng quyến rũ, lấy cảm hứng từ một cô gái vùng quê đã hoàn toàn chiếm trọn trái tim từ người hâm mộ bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng. 1 năm đăng quang có quá nhiều thử thách đối với cô gái đến từ Đắk Lắk.


Ngô Mỹ Hải - Á khôi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngô Mỹ Hải - Á khôi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020. (Ảnh: FBNV)

Trong những thiết kế với chất liệu ren được đính kết tỉ mỉ với họa tiết độc đáo đến từ NTK Song Toàn, NTK Võ Thanh Can, Ngô Mỹ Hải đã hóa thân rõ nét được nhân vật mà người đẹp thể hiện, một cô gái quyến rũ.


Hình ảnh người đẹp hướng đến là một cô gái quyến rũ, đa năng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh người đẹp hướng đến là một cô gái quyến rũ, đa năng. (Ảnh: FBNV)


Ngoài thời trang, Á khôi Du lịch còn có năng khiếu về âm nhạc. Cô từng thi Duyên dáng Bolero 2019 và thử sức làm ca sĩ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngoài thời trang, Á khôi Du lịch còn có năng khiếu về âm nhạc. Cô từng thi Duyên dáng Bolero 2019 và thử sức làm ca sĩ. (Ảnh: FBNV)

Chia sẻ về hành trình suốt 1 năm qua, Á khôi Ngô Mỹ Hải cho biết có nhiều điều tiếc nuối vì không thể thực hiện được vì tình hình dịch: "1 năm đăng quang Á khôi - Hoa khôi Du lịch Việt Nam, tôi tự cảm thấy bản thân trưởng thành hơn, tuy nhiên vì tình hình dịch nên những hoạt động quảng bá du lịch đều bị hạn chế không thể thực hiện đúng với kế hoạch. Thời gian qua, tôi cũng thực hiện nhiều chuyến thiện nguyện tại quê nhà Đắk Lắk".


Người đẹp tiếc nuối vì nhiều kế hoạch không thể thực hiện được do tình hình dịch. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp tiếc nuối vì nhiều kế hoạch không thể thực hiện được do tình hình dịch. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, Á khôi Ngô Mỹ Hải cũng chia sẻ dự định sẽ "tạm cất" danh hiệu Á khôi để chuẩn bị cho một cuộc thi nhan sắc lớn trong năm nay: "Dù đã đạt được danh hiệu Á khôi nhưng tôi vẫn ấp ủ và muốn được chinh chiến ở một cuộc thi nhan sắc lớn khác nên đang suy nghĩ cân nhắc việc tham gia một cuộc thi Hoa hậu khác trong năm nay".


Người đẹp ấp ủ dự định tiếp tục tham dự một cuộc thi Hoa hậu trong năm nay. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp ấp ủ dự định tiếp tục tham dự một cuộc thi Hoa hậu trong năm nay. (Ảnh: FBNV)

Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ tại cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 khi Ban giám khảo và Ban tổ chức quyết định không trao giải Hoa khôi cho người đẹp nào cả. Đây là một tiền lệ chưa từng xảy ra với các cuộc thi nhan sắc tại Việt Nam từ trước đến nay, điều này cũng là một trong những kỉ niệm đáng nhớ đối với Ngô Mỹ Hải, đến hiện tại khi đi đến đâu mọi người cũng thường nhắc về câu chuyện này.


Nhân đây Ngô Mỹ Hải cũng muốn gửi lời cảm ơn đến khán giả và tất cả những người đã bên cạnh, đồng hành cùng cô trong 1 năm nhiệm kì. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhân đây Ngô Mỹ Hải cũng muốn gửi lời cảm ơn đến khán giả và tất cả những người đã bên cạnh, đồng hành cùng cô trong 1 năm nhiệm kì. (Ảnh: FBNV)

Dù đạt được danh hiệu Á khôi nhưng Ngô Mỹ Hải vẫn cảm thấy tiếc nuối khi chưa có cơ hội được đại diện Việt Nam ở một cuộc thi nhan sắc quốc tế nên cô luôn mong muốn được thể hiện nhiều hơn về khả năng của bản thân.


Người đẹp đang dần chuyển hướng sang lĩnh vực kinh doanh, muốn trở thành một doanh nhân trong tương lai. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp đang dần chuyển hướng sang lĩnh vực kinh doanh, muốn trở thành một doanh nhân trong tương lai. (Ảnh: FBNV)

Ngoài những hoạt động showbiz, thời gian tới Á khôi Ngô Mỹ Hải sẽ gửi đến người hâm mộ những vlog về cuộc sống, tiếp tục tham gia vào những hoạt động bảo vệ môi trường, quảng bá du lịch nước nhà và dành thời gian để tập luyện các kĩ năng sẵn sàng tham dự thêm một cuộc thi Hoa hậu nếu có duyên.

NGÔ MỸ HẢI ĐẠT ĐƯỢC DANH HIỆU Á KHÔI

Vào cuối tháng 11/2020, người đẹp Ngô Mỹ Hải được nhắc tên khá nhiều bởi cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam. Đến đêm đăng quang, cô vượt qua nhiều đối thủ để giành vị trí Á khôi 2, sân chơi này cũng từng khiến khá nhiều khán giả bất ngờ bởi không có danh hiệu Hoa khôi và Khánh Ngân như đăng quang lần nữa.

Nói đến vấn đề này, cô tâm sự: "Thật sự em cũng sốc khi năm nay BTC quyết định không có Hoa khôi. Tuy nhiên, em tin chắc rằng mỗi quyết định của BTC luôn cân nhắc nhất. Bản thân em luôn tôn trọng mọi quyết định của BTC. Nếu hỏi em có lựa chọn được bạn nào làm Hoa khôi hay không thì thú thật em chưa thật sự lựa chọn được ai là Hoa khôi".

Xem thêm tại đây!