Ngô Mỹ Hải bị loại khỏi Duyên dáng Bolero: “Cuộc chiến này vẫn chưa dừng lại”

10:00 01/09/2019

 
Người đẹp Ngô Mỹ Hải. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp Ngô Mỹ Hải.

Ngô Mỹ Hải sinh ra và lớn lên tại Đắk Lắk. Trước khi vào TP. HCM lập nghiệp cô có quãng thời gian học tập và làm việc tại Đà Nẵng. Năm 2014, khi còn là sinh viên khoa Du lịch của trường Đại học Duy Tân, Ngô Mỹ Hải tham gia cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng và lọt Top 5 chung cuộc cùng giải thưởng phụ “Nữ sinh viên có Gương mặt khả ái”. Sau đó, cô cũng vinh dự trở thành một trong số những đại biểu khách mời tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Liên Hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2014-2019. Năm 2018, Ngô Mỹ Hải đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu siêu quốc gia Việt Nam nhưng chỉ lọt top 15 chung cuộc. 

 
Mỹ Hải từng dự thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng” và “Hoa hậu siêu quốc gia Việt Nam”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỹ Hải từng dự thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng” và “Hoa hậu siêu quốc gia Việt Nam”.

Tự nhận thấy mình chưa có duyên với các cuộc thi nhan sắc, Ngô Mỹ Hải quyết định rẽ hướng sang ca hát bởi đây cũng là niềm đam mê từ nhỏ của cô, đặc biệt là dòng nhạc Bolero. Cô mạnh dạn đăng ký tham gia “Duyên dáng Bolero 2019” dù chỉ hát theo bản năng mà không qua một trường lớp đào tạo nào. Có lẽ vì vậy mà Ngô Mỹ Hải thiếu đi sự tự tin, bản lĩnh sân khấu và theo lời ca sĩ Quang Hà nhận xét là “đứng hát như đang trả bài, thiếu cảm xúc”.

Kết quả cuối cùng, Ngô Mỹ Hải bị loại khỏi cuộc thi sau 4 tập phát sóng. YAN đã có buổi gặp gỡ và trò chuyện với người đẹp này.


Video phỏng vấn Ngô Mỹ Hải.

Chỉ sau 2 vòng thi đầu tiên của "Duyên dáng bolero" mà bạn đã bị loại, liệu đây có phải cái kết mà bạn đã dự đoán được từ trước? 

Tôi đến với cuộc thi với 95% sự tự tin. Tôi hoàn toàn hiểu rằng mình không phải người hát hay nhất nhưng đây là cuộc thi "Duyên dáng bolero" ngoài giọng hát ra ban giám khảo còn chấm điểm về ngoại hình, sự duyên dáng trên sân khấu và khả năng trình diễn nữa. Tập đầu tiên phát sóng là phần thi thể hiện khả năng biểu diễn tôi đã làm rất tốt, các giám khảo đều khen ngợi. Vì vậy tôi lại càng tự tin mình sẽ đi sâu hơn ở cuộc thi này, phải vào tới đêm chung kết cuối cùng. Không ngờ khi vừa bước vào phần thi thứ 2 hát với guitar tôi đã bị loại. Tôi thực sự rất buồn. 

Ở vòng thi vừa rồi tôi thấy phần hát với guitar của bạn chưa thực sự tốt?

Tôi thừa nhận hôm đó mình hát không tốt. Nhiều đoạn bị chênh, phô nhưng nếu chỉ đánh giá tôi ở vòng thi thứ 2 này mà bỏ quên những gì tôi đã làm, đã thể hiện ở vòng 1 thì quả thật bất công. Tôi hi vọng rất nhiều, dồn hết tâm sức và chuẩn bị rất nhiều cho cuộc thi này. 

 
Ngô Mỹ Hải khá buồn và thất vọng về kết quả cuối cùng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngô Mỹ Hải khá buồn và thất vọng về kết quả cuối cùng.

Bạn đã chuẩn bị những gì, có thể nói rõ hơn được không? 

Tôi học thêm luyện thanh, học thêm diễn xuất, vũ đạo và đặt may các nhà thiết kế rất nhiều trang phục để chuẩn bị cho các vòng thi. 

Bạn có cho rằng BTC hay giám khảo không thích bạn nên cố tình loại bạn sớm?

Không. Mọi người đều rất thân thiện và yêu thương, hỗ trợ thí sinh. Chắc là do tôi thiếu may mắn. 

Liệu năm sau bạn có định quay trở lại cuộc thi này để một lần nữa chứng minh cho mọi người thấy họ đã quyết định sai vì loại bạn? 

Tôi không dám khẳng định nhưng có lẽ là không phải như vậy. Tôi nghĩ mình không có duyên với cuộc thi này. Cuộc chiến này vẫn chưa dừng lại. Tôi sẽ tìm kiếm cơ hội ở một cuộc thi khác phù hợp với mình hơn.

Có thông tin bạn tham gia cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam, đó là sự thật?

Tôi đăng ký dự thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam trước khi tham dự "Duyên dáng bolero" chứ không phải mới đăng ký gần đây. Xuất phát điểm của Mỹ Hải là một người đẹp, vì vậy tôi luôn mong muốn có được một danh hiệu cao quý tại đấu trường nhan sắc. 

Giữa cuộc thi âm nhạc và cuộc thi nhan sắc, bạn thích cái nào hơn? 

Cả 2 cái đều là ước mơ từ nhỏ của tôi. Ca hát là đam mê còn chinh phục danh hiệu Hoa hậu là cái mà tôi đã cố gắng luyện tập, trau dồi nhiều năm nay. Tôi muốn chứng minh cho mọi người thấy Ngô Mỹ Hải của 2019 không những có nhan sắc mà còn có tài năng. 

Cảm ơn Ngô Mỹ Hải về những chia sẻ vừa rồi. Chúc bạn may mắn và thành công ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.