Ngô Kỳ Long vướng lưới tình tay ba với mỹ nhân người Nga

06/02/2013, 07:02 GMT+07:00

Ngô Kỳ Long đảm nhận vai điệp viên và vướng vào lưới tình tay ba với mỹ nhân người Nga và La Hải Quỳnh trong bộ phim mới Hàn Đông.

Ngô Kỳ Long đã hoàn toàn đắm chìm trong vai diễn mới nhất của mình, một điệp viên chiến tranh, trong bộ phim truyền hình mới của Đại Lục Trung Quốc, Hàn Đông. Bộ phim đã bắt đầu tiến hành quay phim ở Đại Liên. Vai diễn mới này cho phép Ngô Kỳ Long có thể khám phá chiều sâu tâm lý của nhân vật điệp viên, khi vướng vài mối tình tay ba với một mỹ nhân người Nga và La Hải Quỳnh.


	
	Bộ phim Hàn Đông
Bộ phim Hàn Đông

Hàn Đông được xây dựng với bối cảnh chiến tranh Trung - Nhật lần thứ 2. Phim có sự tham gia của Diêu Cương, Triệu Lượng, Cảnh Cương Sơn, Từ Thiếu Cường và nữ diễn viên Hàn Quốc Chae Yeon. Hàn Đông do đạo diễn người Hong Kong, Ngô Cẩm Nguyên đảm nhiệm vai trò đạo diễn, ông đã từng làm đạo diễn những bộ phim nổi tiếng như Mỹ Nhân Tâm KếBộ Bộ Kinh Tâm. Kịch bản phim do "biên kịch vàng" Lâm Hòa Bình chấp bút.


	
	Nhân vật của Ngô Kỳ Long trong Hàn Đông
Nhân vật của Ngô Kỳ Long trong Hàn Đông

Bộ phim sẽ xoay quanh nhân vật chính Ngô Kỳ Long, trong phim anh vào vai nhân vật lịch sử Deng Zihua, một điệp viên ngầm của cơ quan chính phủ chống Nhật. Với sự xuất hiện của Đảng Cộng Sản cùng cơ quan tình báo Liên Xô, câu chuyện đan xen giữa những âm mưu bí mật khủng khiếp hứa hẹn tạo nên những khoảnh khắc hấp dẫn cho khán giả.


	
	Nữ diễn viên Hàn Quốc Chae Yeon cũng góp mặt trong Hàn Đông
Nữ diễn viên Hàn Quốc Chae Yeon cũng góp mặt trong Hàn Đông

Đây là lần thứ 2 Ngô Kỳ Long cộng tác cùng đạo diễn Ngô Cẩm Nguyên. Trong khi đó, biên kịch Lâm Hòa Bình là một cái tên quen thuộc trong ngành giải trí Đại Lục với các bộ phim rất thành công như Phong Hòa Nhật LệTiểu Di Đa. Lâm Hòa Bình cũng rất tự tin và cho rằng Hàn Đông sẽ thành công vang dội, mang đến nguồn thu đáng kể cho hai nhà đầu tư.


	
	Ngô Kỳ Long sẽ vướng vào mối tình tay ba với mỹ nhân người Nga và diễn viên La Hải Quỳnh
Ngô Kỳ Long sẽ vướng vào mối tình tay ba với mỹ nhân người Nga và diễn viên La Hải Quỳnh

Với dàn diễn viên và đoàn làm phim lớn như vậy, ngay từ khi mới ra mắt Hàn Đông đã nhận được rất nhiều kỳ vọng từ khán giả và báo giới, ngay cả những trang web liên quan cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Bộ phim đã được tiến hành ghi hình gần đây, và có thể sẽ được trình chiếu vào cuối năm nay.