Ngô Kỳ Long và Tô Hữu Bằng "tay bắt mặt mừng" khi gặp lại

21:00 27/10/2013

Ngày 27/10 vừa qua, Ngô Kỳ Long và Tô Hữu Bằng đã được mời tham dự một sự kiện được tổ chức ở Thượng Hải. Vừa gặp nhau, cả hai người đã khiến nhiều người phải chú ý khi liên tục nói chuyện và chọc ghẹo nhau.

Ngô Kỳ Long - Tô Hữu Bằng

Từng là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng một thời là Tiểu Hổ, Ngô Kỳ LongTô Hữu Bằng được coi là may mắn hơn người bạn khác là Trần Chí Bằng. Từng thủ vai Phúc Nhĩ Thái trong bộ phim từng làm mưa gió một thời là Hoàn Châu Cách Cách, nhưng sau khi nhóm tan rã vì chuyện nghĩa vụ quân sự, Trần Chí Bằng trở nên trầm lặng hơn hẳn so với hai người bạn chung nhóm của mình.

Ngô Kỳ Long - Tô Hữu Bằng

Ngô Kỳ Long sau một thời gian dài lận đận và mờ nhạt giữa dàn diễn viên trẻ của Đại Lục, nhờ vào bộ phim Bộ Bộ Kinh Tâm năm 2011 mà anh cùng bạn diễn của mình là Lưu Thi Thi cùng vươn lên và trở thành một trong những ngôi sao được quan tâm nhất Hoa Ngữ. Không dừng lại ở đó, công ty sản xuất phim của anh cũng liên tiếp cho ra mắt những bộ phim truyền hình làm mưa làm gió trên màn ảnh. Hiện tại, Ngô Kỳ Long đang tiến hành sản xuất bộ phim hợp tác thứ 3 của mình với Lưu Thi ThiTê Lợi Nhân Sư tại phim trường Hoành Điếm.

Ngô Kỳ Long - Tô Hữu Bằng

Về phía Tô Hữu Bằng, sau một thời gian dài vắng bóng, anh lại xuất hiện trên truyền hình với bộ phim do chính mình sản xuất là Phi Duyên Vật Nhiễu và tạo được cơn sốt mới trên màn ảnh. Tuy nhiên, anh cũng tuyên bố, đây sẽ là bộ phim truyền hình cuối cùng mình tham gia. Thay vào đó, chàng Ngũ Aka sẽ chuyển sang mảng sản xuất phim, đi theo con đường của rất nhiều diễn viên hiện giờ.

Ngô Kỳ Long - Tô Hữu Bằng

Ngô Kỳ Long - Tô Hữu Bằng

Cùng xuất hiện trong sự kiện tại Thượng Hải, nhưng phong cách của hai người lại khác hẳn. Trong khi Ngô Kỳ Long chỉnh chu với bộ vest đen thì Tô Hữu Bằng lại thoải mái hơn với áo thun trong và áo khoác caro ở bên ngoài. Vì sự sắp xếp của ban tổ chức nên hai người được xếp ngồi ở hai bên dãy ghế và ngăn cách nhau bởi lối đi. Kết quả là hai con Tiểu Hổ không để tâm gì đến xung và liên tục rướn người về phía bên kia để trò chuyện và trêu chọc nhau. Hành động thân thiết của hai anh chàng không chỉ không khiến cho mọi người khó chịu mà rất nhiều quan khách có mặt trong chương trình cũng tỏ ra khá thích thú và liên tục nhìn về phía Ngô Kỳ Long và Tô Hữu Bằng.