Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi - "Ông ăn chả bà ăn nem" trên sân khấu

17/04/2014, 11:44 GMT+07:00

Ngày 22/04 tới, Bộ Bộ Kinh Tình sẽ chính thức phát sóng tập đầu tiên trên đài truyền hình Chiết Giang.

Xem thêm:

> Lưu Thi Thi "nhiệt tình" bắt nạt Ngô Kỳ Long

> Lưu Thi Thi xinh đẹp trong tạo hình nữ quan nhà Minh

> Hoắc Kiến Hoa xin lỗi Ngô Kỳ Long thân thiết với Lưu Thi Thi

Để đáp ứng yêu cầu của khán giả, chiều ngày 16/04 vừa qua, đài Chiết Giang đã phát sóng sự kiện quảng bá phim Bộ Bộ Kinh Tình.

Dàn diễn viên chính bao gồm Ngô Kỳ Long, Lưu Thi Thi, Tôn Nghệ Châu, Tưởng Kình Phu, Diệp Tổ TânDiệp Thanh đã cùng nhau góp mặt trong sự kiện lần này.

Bộ Bộ Kinh Tình

Bộ Bộ Kinh Tình
Dàn diễn viên chính của Bộ Bộ Kinh Tình

Sau khi Lưu Thi ThiNgô Kỳ Long công khai chuyện hẹn hò, Bộ Bộ Kinh Tình trở thành tác phẩm tình yêu đầu tiên của 2 người được ra mắt công chúng. Suốt sự kiện ra mắt, cặp diễn viên chính này liên tục nhận được những câu hỏi liên quan đến chuyện tình cảm của mình.

Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi
Cảnh hôn gây sốt của 2 người

Nàng Lưu Thi Thi sau đó liền công khai thổ lộ trên sân khấu. Cô tuyên bố, trong mắt mình, dù Ngô Kỳ Long có mặc đồ cổ trang hay hiện đại đều rất đặc biệt. Ngô Kỳ Long liền nói đùa, nếu bộ phim nhận được sự ủng hộ của khán giả, rất có khả năng nhà sản xuất sẽ cho ra mắt phần tiếp theo: "Dĩ nhiên làm phim phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng nếu đã có Bộ Bộ Kinh Tâm rồi đến Bộ Bộ Kinh Tình, không chừng phần tiếp theo chúng tôi tham gia là Bộ Bộ Kinh Hỉ cũng nên!"

Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi

Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi
Hai người luôn có những hành động ngọt ngào với nhau trên sân khấu

Sau đó, Tứ Gia cũng tiết lộ khi mới tham gia Bộ Bộ Kinh Tình, anh và Lưu Thi Thi vẫn chưa hẹn hò với nhau: "Lúc chúng tôi chưa hẹn hò với nhau, đóng chung những cảnh yêu đương cũng rất ăn ý. Tôi và cô ấy đều là những người coi trọng việc diễn xuất, luôn phân rõ được công và tư. Trong mấy cảnh hôn đầu phim, mọi người cứ nghĩ chúng tôi sẽ ngại ngùng. Nhưng dù chưa hẹn hò chúng tôi vẫn xác định rất rõ, công việc chính là công việc. Mỗi diễn viên khi làm việc đều sẽ trải qua những quá trình này".

Lưu Thi Thi - Diệp Thanh
Khi Lưu Thi Thi đùa giỡn với Diệp Thanh trên sân khấu

Ngô Kỳ Long - Tôn Nghệ Châu
...Tứ Gia liền diễn lại cảnh hôn trong phim cùng Tôn Nghệ Châu

Ngô Kỳ Long là phái mạnh, lại lớn tuổi hơn Lưu Thi Thi rất nhiều nên anh chàng luôn gánh trách nhiệm đối phó với phóng viên thay cho bạn gái. Nhưng lần này khi phóng viên hỏi Lưu Thi Thi thích Ngô Kỳ Long trong tạo hình cổ trang hay hiện đại, cô nàng liền thẳng thắn thừa nhận: "Cái gì tôi cũng thích". Tứ Gia liền đỏ mặt: "Tôi vẫn có một chút ngượng ngùng nha!"