Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi "góp gạo thổi cơm chung"?

20/11/2013, 11:37 GMT+07:00

Từ sau khi Ngô Kỳ LongLưu Thi Thi công khai chuyện hẹn hò trên trang cá nhân, chuyện tình cảm của cả hai người đều trở thành tâm điểm chú ý của báo giới.

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi

Từ ngày đó đến nay, bất cứ những động thái nhỏ nào của hai người cũng được xuất hiện trên mặt báo. Cách đây vài ngày, các trang báo đều đưa tin Lưu Thi Thi cách đây vài năm đã từng hẹn hò với một nhân viên trong công ty của mình. Tuy nhiên sau đó vì mẹ của cô chê bai anh chàng này nghèo nên 2 người đã phải cắt đứt mối quan hệ với nhau.

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi

Ngay khi tin này được đưa ra, Lưu Thi Thi vốn trầm tính cũng phải lên trang cá nhân để bày tỏ thái độ của mình. Cô đăng rất nhiều hình phong cảnh đẹp và chia sẻ bản thân mình muốn tìm được một nơi bình yên. Ngay sau đó chàng Tứ Gia đã xuất hiện và an ủi người yêu bé nhỏ của mình. Người hâm mộ cũng vì thế mà được một phen vui mừng, liên tục chúc phúc và hối cả hai mau đi du lịch chung.

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi

Hôm nay, một trang báo của Đài Loan lại đưa tin, Ngô Kỳ LongLưu Thi Thi đã hẹn hò với nhau ngay sau khi tham gia Bộ Bộ Kinh Tâm. Không chỉ dừng lại ở đó, theo trang này, Ngô Kỳ LongLưu Thi Thi đã sống chung với nhau một thời gian. Dù Ngô Kỳ Long thuộc mẫu người đặt công việc lên tất cả, nhưng vẫn muốn tận dụng mọi thời gian để gặp mặt Lưu Thi Thi, chính vì vậy mà cả hai người đã quyết định sống chung nhà.

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi

Về tin tức này, người đại diện của cả Ngô Kỳ Long lẫn Lưu Thi Thi đều không chính thức lên tiếng phản bác, cả hai người cũng chỉ nói tránh bằng việc nhắc đến chuyên cặp đôi vàng này đang đóng phim chung với nhau.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Ngô Kỳ LongLưu Thi Thi tại dienanh.net.