Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi đã ra mắt bố mẹ 2 bên

18:00 27/01/2014

Từ sau khi công khai chuyện hẹn hò với công chúng, mỗi bước tiến triển mới trong chuyện tình cảm của Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi đều trở thành tâm điểm chú ý của mọi người.

Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi

Những ngày gần đây, Ngô Kỳ Long đã hợp tác với công ty giải trí Thái Dương để mở một công ty nghệ thuật mới. Ngày hôm qua, anh chàng đã lấy tư cách là khách quý để tham gia bữa tiệc chiêu đãi dành cho phóng viên của công ty mới này. Đồng thời cũng chính thức tuyên bố việc thành lập công ty mới và tiết lộ hướng phát triển trong tương lai của công ty. Đại diện của công ty mới đã tiết lộ, công ty truyền bá văn hóa Thái Dương sẽ tập trung vào 3 mảng chính là truyền hình, điện ảnh và âm nhạc.

Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi

Khi bị phóng viên trêu chọc, có muốn hướng bạn gái Lưu Thi Thi sang con đường ca hát không. Ngô Kỳ Long đã thẳng thắn phát biểu, anh và Lưu thi Thi vẫn chưa hề bàn bạc về chuyện này. Đồng thời anh cũng khẳng định, chuyện tình cảm của mình và Lưu Thi Thi vẫn phát triển rất tốt. Chàng Tứ Gia cũng tiết lộ, dịp tết Âm Lịch này anh sẽ dành toàn bộ thời gian rảnh để đi du lịch cùng với Lưu Thi Thi.

Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi

Sau đó Ngô Kỳ Long cũng phát biểu, dù rằng bản thân anh vẫn chưa có dự định sẽ kết hôn, nhưng cả anh và Lưu Thi Thi đều đã gặp qua bố mẹ của đối phương. Một lát sau, chàng Tứ Gia cũng tiết lộ, nếu như cả hai có tin vui (mang thai) thì chắc chắn sẽ công bố với mọi người.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Ngô Kỳ LongLưu Thi Thi tại dienanh.net.