Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi chính thức thừa nhận hẹn hò

10:41 13/11/2013

Hôm 09/11 vừa qua, các trang tin của Trung Quốc đều đăng tin Ngô Kỳ Long đã xuất hiện tại nhà riêng của Lưu Thi Thi và ở lại đây đến 8 tiếng đồng hồ rồi mới rời đi.

Bộ Bộ Kinh Tâm
Bộ Bộ Kinh Tâm

Từ đầu tháng 8 năm nay, các trang báo đã suy đoán Ngô Kỳ LongLưu Thi Thi đang có mối quan hệ "bất thường với nhau", đặc biệt là khi cả hai người đều đã đóng chung đến 3 bộ phim và cực kỳ ăn ý với nhau. Rạng sáng hôm nay, 13/11, Ngô Kỳ Long đã đáp lại những tin đồn hẹn hò sau quãng thời gian dài phủ nhận. Anh gửi lời cảm ơn sự quan tâm của mọi người cũng tuyên bố sẽ trân trọng tình cảm của mình và không thay lòng đổi dạ. Có vẻ nhưng chàng Tứ Gia đã thông qua trang cá nhân để thừa nhận chuyện hẹn hò. Sau đó Lưu Thi Thi cũng đăng lại bài viết này của Ngô Kỳ Long và tuyên bố cô sẽ tin tưởng vào ông trời.

Bộ Bộ Kinh Tình
Cả hai cùng tham gia diễn xuất trong phim Bộ Bộ Kinh Tình...

Tê Lợi Nhân Sư
... và Tê Lợi Nhân Sư

Từ sau khi nổi lên thành cặp đôi vàng của màn ảnh nhỏ Trung Quốc, Ngô Kỳ LongLưu Thi Thi luôn nhận được sự ủng hộ của khán giả và người hâm mộ. Khi các trang báo đăng tin nghi ngờ cả hai hẹn hò cũng như hé lộ thêm nhiều hình ảnh thân thiết của cả hai người, hầu hết cư dân mạng đều tỏ ra cực kỳ vui mừng.  Thậm chí nhiều cư dân mạng đã gửi ngay lời chúc phúc khi cả hai chưa hề xác nhận chuyện hẹn hò: "Tứ Gia, Nhược Hy à. Có tình cảm thì đừng bỏ qua nhau nhé, tôi chúc phúc cho 2 người!".

Ngô Kỳ Long
Bài đăng trên trang cá nhân của Ngô Kỳ Long.

Lưu Thi Thi
Tiếp theo đó là Lưu Thi Thi

Rạng sáng ngày 13/11, Ngô Kỳ Long đã đăng một bài viết lên trang cá nhân của mình: "Cảm ơn mọi người đã quan tâm và chúc phúc. Chúng tôi thật sự rất quý trọng phần tình cảm không thay đổi này. Thật sự hy vọng mọi người có thể cho chúng tôi sự tự do cá nhân cũng có thêm thời gian và không gian riêng tư. Cảm ơn đã thông cảm Lưu Thi Thi". Sau đó nàng Nhược Hy cũng đã đăng lại bài này và phát biểu: "Cảm ơn mọi người đã quan tâm, tôi tin tưởng ông trời sẽ an bài những điều tốt nhất Ngô Kỳ Long".

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Ngô Kỳ LongLưu Thi Thi tại dienanh.net.