Ngô Kỳ Long úp mở việc tặng nhẫn đính hôn cho Lưu Thi Thi

20/03/2014, 10:21 GMT+07:00

Nếu như tin tức này là thật thì rất có khả năng người hâm mộ sẽ được chào đón thêm một đám cưới nữa trong tương lai gần.

Xem thêm

> Lưu Thi Thi bị chỉ trích vì rời bỏ công ty cũ
> Phát sốt vì ảnh "bán khỏa thân" của Ngô Kỳ Long 20 năm trước
> Britney Spears chuẩn bị lên xe hoa lần 3

Khác hẳn với các cặp tình nhân Hoa Ngữ khác, dù đã công khai hẹn hò nhưng cả Ngô Kỳ Long lẫn Lưu Thi Thi đều rất ít khi biểu lộ tình cảm của mình. Nổi tiếng là những người kín tiếng trong cuộc sống riêng, cặp tình nhân này cũng áp dụng cách sống này vào chuyện hẹn hò. Mỗi lần gặp gỡ phóng viên và bị hỏi dò về chuyện tình cảm, Ngô Kỳ LongLưu Thi Thi đều cố gắng né tránh nói về chuyện của mình.

Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi

Ngày Valentine Trắng vừa qua, Ngô Kỳ Long đã tham dự một sự kiện quảng bá sản phẩm và khi được hỏi về chuyện tặng quà cho bạn gái, anh chàng chia sẻ vì quá bận rộn nên không thể tặng quà cho bạn gái được. Tuy nhiên, chàng Tứ Gia lại lựa chọn việc thể hiện tình cảm công khai để đền bù cho bạn gái: "Thi Thi rất tốt, cô ấy hoàn hảo ở mọi mặt. Ngay cả thái độ sống cũng vậy, cho dù phải đối mặt với công chúng thì cô ấy vẫn luôn là chính mình". Dù không nói lời yêu thương hay tán tụng như những người khác, nhưng thông quá cách nói chuyện của Ngô Kỳ Long, mọi người đều dễ dàng nhận thấy tình cảm sâu sắc của anh dành cho người tình.

Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi

Từ khi công khai chuyện hẹn hò đến nay, Ngô Kỳ LongLưu Thi Thi liên tục bị mọi người hối thúc nhanh chóng kết hôn. Đặc biệt là thời gian này, có rất nhiều ngôi sao lớn của Hoa Ngữ đã gửi thiệp hồng và kẹo cưới cho bạn bè cũng như chuẩn bị chào đón thành viên mới trong gia đình. Khi được hỏi liệu anh đã cầu hôn Lưu Thi Thi chưa, chàng Tứ Gia tỏ ra cực kỳ ngượng ngùng và né tránh không trả lời. Nhưng qua thái độ của anh, mọi người đều đoán được Tứ Gia đã tặng nhẫn đính hôn cho Nhược Hy.

Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi

Dù luôn giữ kín chuyện hẹn hò, nhưng có vẻ như Ngô Kỳ Long cũng đang sốt suột với mối quan hệ hiện tại. Quý ngài nổi tiếng "cuồng" công việc đột nhiên dành cho bản thân đến 1 tháng để nghỉ ngơi cùng với bạn gái. Không chỉ dừng lại ở đó, dịp tết Nguyên Đán vừa rồi, Ngô Kỳ Long đã đưa Lưu Thi Thi về thăm gia đình và bạn bè mình. Suốt 1 tháng nghỉ ngơi này, cả hai người đều quấn quít bên nhau và gần như cắt đứt mọi liên lạc với giới truyền thông.

Cũng theo ẩn ý của Tứ Gia, rất có khả năng anh và Lưu Thi Thi sẽ tổ chức hôn lễ trong năm 2014 này.