Ngô Kỳ Long tiết lộ Bộ Bộ Kinh Tình sẽ có nhiều cảnh hot

20:50 12/11/2013

Mới gần đây, chàng Tứ Gia của Bộ Bộ Kinh Tâm đã nhận lời mời phỏng vấn của báo giới. Trong buổi gặp mặt này, chàng tài tử chỉ chia sẻ về chuyện công việc của bản thân và không muốn nhắc đến chuyện cá nhân cũng như tin đồn hẹn hò với Lưu Thi Thi gần đây của mình.

Ngô Kỳ Long

Lúc phóng viên đến bộ phim mới là Bộ Bộ Kinh Tình, được coi là phần tiếp theo của Bộ Bộ Kinh Tâm, Ngô Kỳ Long chia sẻ: "Có rất nhiều người vì Bộ Bộ Kinh Tâm mà trở nên mong chờ Bộ Bộ Kinh Tình. Nhưng tôi nghĩ nên chỉnh lại cho đúng, Bộ Bộ Kinh Tình là phim hiện đại và có rất nhiều điểm rất khác so với Bộ Bộ Kinh Tâm. Vì thế chúng tôi cũng không quá để tâm đến chuyện nó có được chào đón và thành công hơn Bộ Bộ Kinh Tâm hay không, hãy coi đây là một bộ phim mới để đón xem. Dĩ nhiên tôi cũng hy vọng Bộ Bộ Kinh Tình có thể mang đến cảm giác mới lạ hơn cho khán giả, đây cũng là mục tiêu cố gắng của chúng tôi."

Bộ Bộ Kinh Tâm
Cảnh cưỡng hôn trong Bộ Bộ Kinh Tâm

Khi nhắc đến cái kết đầy đau thương của Bộ Bộ Kinh Tâm cũng như nói về nội dung của Bộ Bộ Kinh Tình, Ngô Kỳ Long cũng gửi lời khuyên đến khán giả: "Về phía nhân vật của tôi sẽ là những khúc mắc về tình cha con cũng như những ân oán tình thù của nhiều người. Bộ Bộ Kinh Tình dài hơn Bộ Bộ Kinh Tâm nên tôi vẫn thành thật khuyên mọi người nên chuẩn bị khăn tay thật tốt, khi xem phim có lẽ mọi người sẽ phải chảy nước mắt."

Bộ Bộ Kinh Tình
Bộ Bộ Kinh Tình

Một trong những cảnh phim thu hút được sự chú ý của khán giả nữ nhất là cảnh Tứ Gia cường hôn Nhược Hy. Rất nhiều khán giả hy vọng trong phần phim mới, nhân vật của Ngô Kỳ LongLưu Thi Thi sẽ có thêm nhiều cảnh thân mật hơn. Chàng Tứ Gia cũng thật thà chia sẻ: "Dĩ nhiên so sánh thì Bộ Bộ Kinh Tình sẽ có nhiều cảnh thân mật hơn Bộ Bộ Kinh Tâm rồi. Dù sao phim hiện đại và phim cổ trang vẫn khác nhau nhiều mà. Vẫn là hy vọng mọi người tiếp tục chời đợi. Tôi chỉ có thể hé lộ một chút là những cảnh cưỡng hôn hay tương tự trong phần phim mới này chỉ có thể coi là 'chuyện con nít' mà thôi."

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Ngô Kỳ Long tại dienanh.net.