Ngô Kỳ Long hôn Lưu Thi Thi trước mặt công chúng

23/12/2013, 11:00 GMT+07:00

Ngày 22/12 vừa qua, hàng loạt những cái tên lớn của Hoa Ngữ đã có mặt trong sự kiện hàng năm của Baidu, sản phẩm tìm kiếm thành công nhất của Hoa Ngữ. Trong đó có cặp đôi hot nhất hiện nay là Ngô Kỳ LongLưu Thi Thi.

Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi

Đây là lần đầu tiên Lưu Thi ThiNgô Kỳ Long cùng nhau xuất hiện trong một sự kiện lớn của Hoa Ngữ kể từ khi công khai chuyện hẹn hò. Thời gian trước đó, cả Lưu Thi ThiNgô Kỳ Long đều bận rộn với công việc và lịch làm việc riêng của mình. Trong khi Ngô Kỳ Long đang chuẩn bị cho bộ phim truyền hình mới nhất do mình sản xuất là Hướng Tới Hạnh Phúc thì Lưu Thi Thi lại dành toàn bộ thời gian của mình để tham gia quá trình quay phim Five Minutes to Tomorrow ở Trung Quốc và Châu Phi.

Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi

Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi

Trong đêm này, Lưu Thi ThiNgô Kỳ Long cùng nhận được giải thường Nam Và Nữ Diễn Viên Được Yêu Thích Nhất. Khi cả hai cùng lên sân khấu để nhận thưởng, khán giả bên dưới đã tỏ ra cực kỳ phấn khích. Thậm chí nhiều người bên dưới còn hô to, đòi cả hai phải hôn nhau mới chịu cho hai người rời khỏi sân khấu.

Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi

Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi

Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi

Ngô Kỳ Long ban đầu tỏ ra khá ngại ngùng, nhưng trước sức ảnh hưởng quá lớn của người hâm mộ có mặt trong sự kiện, anh chàng đành phải hôn lên má Lưu Thi Thi trong sự gào thét của khán giả. Ngay cả lúc bước xuống sân khấu, Tứ Gia vẫn nắm chặt lấy tay Nhược Hy không buông ra càng khiến cho khán giả thích thú trước sự ngọt ngào của cả hai người.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Ngô Kỳ LongLưu Thi Thi tại dienanh.net.