Vừa thông báo sắp lên chức bố mẹ, vợ chồng Ngô Kỳ Long lại dính phải tin đồn đi thụ tinh nhân tạo

19/10/2018, 15:15 GMT+07:00

Bên cạnh cơn mưa lời chúc khi vừa báo hỉ, Ngô Kỳ Long lại dính phải tin đồn chỉ vì không có khả năng sinh con nên cuộc hôn nhân đầu mới đi vào ngõ cụt

Sau lần bén duyên ở bộ phim Bộ Bộ Kinh Tâm và kết thúc bằng một đám cưới ngôn tình ở Bali xinh đẹp. Mãi 3 năm sau ngày cưới thì vợ chồng “Tứ A Ca” mới có tin vui, thậm chí là song thai.

Một nguồn tin tiết lộ, Lưu Thi Thi Ngô Kỳ Long đã mất rất nhiều thời gian làm thụ tinh nhân tạo ở nước ngoài và sau nhiều nỗ lực, họ đã thành công. Nàng "Nhược Hy" đang mang song thai và hoàn toàn biến mất khỏi làng giải trí thời gian gần đây. Ngô Kỳ Long muốn cô có sự an tâm tịnh dưỡng thai nhi, Lưu Thi Thi cũng đã xin nghỉ phép từ tháng 7 với lí do đi du lịch. Trên trang cá nhân, cô cũng không đăng tải bất kì cập nhật mới nào. Vậy mà trong video được chia sẻ gần đây, có vẻ như Lưu Thi Thi đã tăng cân và gương mặt tròn hơn trước.


Ngoại hình thay đổi đáng ngờ của Lưu Thi Thi.
Ngoại hình thay đổi đáng ngờ của Lưu Thi Thi.

Hồi tháng 9, fan hâm mộ đã bắt gặp Ngô Kỳ Long Lưu Thi Thi vi vu ở Los Angeles. Tuy nhiên, cặp đôi đã từ chối chụp hình. Bên cạnh đó, người ta cũng đồn đại rằng sở dĩ cuộc hôn nhân đầu tiên của Ngô Kỳ Long với nữ diễn viên Mã Á Thư tan vỡ là do anh này bị vô sinh.


Ngô Kỳ Long và vợ cũ Mã Á Thư.
Ngô Kỳ Long và vợ cũ Mã Á Thư.

Lưu Thi Thi là gương mặt quen của làng nghệ Trung Quốc, cô đóng nhiều phim truyền hình tên tuổi như Anh Hùng Xạ Điêu, Tiên Kiếm 3, Bộ Bộ Kinh Tâm... Bộ phim Bộ Bộ Kinh Tâm cũng là "bà mai" cho cô gặp người chồng hiện tại - tài tử Ngô Kỳ Long. Ngôi sao họ Ngô hơn vợ 17 tuổi, anh nổi danh từ khi còn trong nhóm Những Chú Hổ Con của Đài Loan.


Xin chúc mừng Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi sắp lên chức bố mẹ.
Xin chúc mừng Ngô Kỳ LongLưu Thi Thi sắp lên chức bố mẹ.

Hiện chưa rõ thực hư thông tin vô sinh của Ngô Kỳ Long là thế nào nhưng dù sao thì anh cũng đã sắp làm bố và tin hỷ sự này đáng được quan tâm hơn. Xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến vợ chồng Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi.