Ngô Kiến Huy và Yến Trang kết hợp khiêu vũ

08:22 05/10/2013

Sự kết hợp của quán quân và á quân cuộc thi Bước Nhảy Hoàn Vũ 2013 đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả.

Thừa thắng xông lên từ chương trình Ga la Nhạc Việt, sự kết hợp của quán quân và á quân cuộc thi Bước Nhảy Hoàn Vũ 2013 đã nhận được sự yêu thích cuồng nhiệt nên trong chương trình Mai Vàng Kết Nối tối qua cả 2 đã có dịp tái hợp và tiếp tục chinh phục được những khán giả có mặt tại chương trình với liên khúc Tình có như không kết hợp ca nhạc và khiêu vũ đầy trẻ trung và cuốn hút.

Ngoài ra chàng Bắp còn thể hiện ca khúc nhạc dance mới nhất của mình mang tên Sau đêm nay, Yến Trang ngoài trình diễn ca nhạc còn đảm nhận vai trò MC cùng người mẫu – diễn viên Bình Minh.

Những điểm nhấn tối qua còn có sự xuất hiện khiến khán giả như muốn vỡ oà với các màn trình diễn bốc lửa của Hồ Ngọc Hà, Thuỷ Tiên, Minh Hằng, Bảo Thy Đinh Hương. Ngoài ra khán giả thích thú bởi màn tái hợp của Noo Phước Thịnh Thủy Tiên hay sự xuất hiện của cặp đôi Đinh Tiến ĐạtHarri đang được yêu thích từ chương trình Cuộc đua kì thú.

Nhóm 365 và nhóm V.Music, hai nhóm nhạc nam hot nhất hiện nay cũng được sự cổ vũ của rất nhiều fan bởi mỗi nhóm một phong cách riêng. Chương trình còn có sự góp mặt của Quang Hà, Dương Triệu Vũ, Minh Thư Hương Tràm, Dương Triệu Vũ cũng thể hiện một ca khúc mang tên Chị ơi, câu chuyện về người em mất chị qua cơn bão.